Trò Chơi Đường đua mạo hiểm 2

Hướng dẫn Trò Chơi Đường đua mạo hiểm 2

8.3/10 - (3 votes)

arrow di chuyển.
space quay đầu.

Giới thiệu về Trò Chơi Đường đua mạo hiểm 2

8.3/10 - (3 votes)

Với những gì và trò chơi đường đua mạo hiểm đem lại cho người chơi những cảm giác thăng hoa cùng hồi hộp và kích thích thì đường đua mạo hiểm 2 được các nhà làm game nâng cấp thêm nhiều tính năng mới để giúp người chơi có những trải nghiệm mới lạ và thú vị hơn phiên bản một nhưng vẫn trong cùng tựa trò chơi game thể thao hay dành cho các game thủ.

Khung cảnh được đồ họa đơn giản nhưng mang lại cảm giác chân thật, sống động, mô phỏng thử thách đua xe mạo hiểm trên những dốc núi dựng thẳng đứng, bạn sẽ điều khiển phương tiện là chiếc xe moto địa hình để hoàn thành phần đua đầy cam go này. Những đường đua thẳng tắp và lối đua xe tốc độ ở trò chơi chạy đua đường phố sẽ nhường lại độ khó cho game đường đua mạo hiểm bởi những địa hình mà nhà thiết kế dành riêng cho phiên bản thứ 2 này. Khó có thể điều khiển chiếc xe leo lên dốc sườn mà không bị lật bánh hoặc trượt dốc. Nhưng cũng như trò chơi xe đạp đường phố, nhiệm vụ của bạn không chỉ là chinh phục đường đua mà không được bỏ lỡ bất kì các vật phẩm nào trên đường để tăng điểm số cho mình khi tổng kết cuối chặn. Game không quy định thời gian hoàn thành đường đua nhưng bạn sẽ gặp khó khăn và tốn khá nhiều thời gian để vượt qua những ngọn núi thẳng đứng đấy.

Chinh phục những cung đường kì lạ sẽ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng của một ngày làm việc và học tập vất vả đấy. Đừng quên cùng chia sẻ với bạn bè và người thân của mình những tựa game hay như đường đua mạo hiểm 2 hoặc trò chơi trượt ván đường phố để cùng tranh tài điểm số nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đường đua mạo hiểm 2

Chưa có nhận xét…