Trò Chơi Đường đến trường

Hướng dẫn Trò Chơi Đường đến trường


Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Đường đến trường

Như bao bạn trẻ khác, con đường tới trường của mỗi người trong chúng ta luôn gắn liền với biết bao kỉ niệm và trở thành một phòng không thể thiếu được trong kí ức thời học sinh. Mượn những tâm tư tình cảm cũng như sử dụng các vấn để nhỏ và đáng yêu trong cuộc sống, game bạn gái “ Đường tới trường” được viết dưới dạng thể loại trò chơi trí tuệ sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Với hầu hết những game thuộc thể loại bạn gái, tiêu biểu là trò chơi đám cưới trong mơ, bạn sẽ được thưởng thức tay nghề đồ họa của các nhà làm game tài ba trên phông cảnh màu hồng, một đặc trưng rất con gái nhẹ nhàng , nữ tính. Đường đến trường cũng vậy, với nét vẽ đơn giản gây sức hút, đường đến trường không chỉ thành công trong việc dẫn dắt người chơi đến nội dung game thú vị mà còn hài lòng ở khâu hình ảnh giống trò chơi 9x dọn nhà đã từng làm. Đoạn đương từ nhà đến trường với biết bao điều hay và cám dỗ liệu Annie có vượt qua được và đến trường kịp giờ lên lớp không? Bắt trễ một chuyến xe bus buộc Annie phải đi bộ để đến trường, trên đường đi, cô bé gặp rất nhiều điều diễn ra cũng như các món ngon vật lạ. Nhiệm vụ của bạn là giúp Annie vượt qua các chướng ngại đó để đến trường đúng giờ.

Game bạn gái hay như đường đến trường, trò chơi công chúa dọn nhà hoặc game dành cho các bạn gái thích làm bác sĩ thú y như trò chơi bệnh viện thú cưng sẽ là những thử thách hoàn toàn mới cho bạn trong dịp hè này đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đường đến trường

Chưa có nhận xét…