Trò Chơi Đua Xe Với Gấu

Hướng dẫn Trò Chơi Đua Xe Với Gấu

10/10 - (3 votes)

Sử dụng arrow để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Đua Xe Với Gấu

10/10 - (3 votes)

Các nhà làm game quả thực có sức sáng tạo phi thường đúng không, khi liên tục cho ra đời nhiều phiên bản đua xe hấp dẫn như trò chơi Đua xe đường phố, trò chơi Đua xe cùng Doremon, trò chơi Đua xe quái vật, trò chơi Đua Xe Liên Lục Địa và dĩ nhiên không thể bỏ qua trò chơi đua xe với gấu rồi.

đua xe với gấu

Game đua xe với gấu có tới 4 chặng đua liên tục dành cho bạn, mỗi chặng đua lại được thiết kế với từng phong cảnh khác nhau như thành phố, rừng núi, đồng bằng, cao nguyên vô cùng phong phú và đa dạng, mang lại cho bạn những cảm giác hoàn toàn tuyệt vời nhé.

game đua xe với gấu

Trong trò chơi đua xe này, bạn phải thật sự khéo léo “bay” lượn để có thể hoàn thành mức thời gian về đích đúng quy định. Bạn chỉ có 30s để về tới đích nhé, và có tới 4 lần đua trong một chặng đua để bạn hoàn thành và đạt số điểm cao nhất. Và dĩ nhiên, càng ở những đường đua sau thì khả năng di chuyển càng khó hơn rồi, nó đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao mới có thể hoàn thành tất cả 4 chặng đua được. Trong khi đó, những chú gấu thực sự là những tay đua chuyên nghiệp, đua không ngừng nghỉ và không bị lao ra khỏi vạch đua sẽ khiến bạn có phần lo lắng đó.

Về cách chơi thì cũng tương tự như nhiều game đua xe khác thôi nhé, bạn sử dụng phím mũi tên để di chuyển cùng với tăng tốc độ, tuy nhiên, cách ghi điểm nhiều và cao hơn đối thủ đó chính là ở những đoạn cua, bạn cua thành công thì số điểm sẽ cao hơn đó.

chơi game đua xe với gấu

Cuộc đua với gấu thực sự là cuộc đua kỳ thú thử thách tài năng đua xe của bạn đó, vì vậy hãy tận hưởng không gian tươi đẹp, tốc độ xe siêu nhanh để thả mình cùng mây gió và thư giãn cơ thể, gải tỏa mọi stress của cuộc sống nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua Xe Với Gấu

Chưa có nhận xét…