Trò Chơi Đua xe trên sao hỏa

Hướng dẫn Trò Chơi Đua xe trên sao hỏa

4/10 - (1 vote)

Dùng các arrow để di chuyển chiếc xe đua

Giới thiệu về Trò Chơi Đua xe trên sao hỏa

4/10 - (1 vote)

Những cuộc đua thường được diễn ra trên những địa hình phức tạp như địa hình rừng núi, đua xe trên bãi biển, hay ở vùng đồng quê và bạn sẽ thấy được trên đây những cuộc đua được tổ chức tại sao hỏa nơi mà bạn chưa hề đặt chân đến. Các nhân vật trong game là nhân vật hoạt hình và có rất nhiều nhân vật khác nhau bạn sẽ chọn lựa cho mình một trong những nhân vật đó và tiếp tục và phần chơi của mình một cách nhanh chóng nhất.

Game Đua xe trên sao hỏa

Những chặng đường đi gặp rất nhiều khó khăn vì địa hình khá phức tạp, bạn cần phải nhanh tay hơn nữa để có thể di chuyển trên đường đua một cách dễ dàng nhất. Bạn sẽ trở thành những ta đua chuyên nghiệp nhất trong từng màn chơi này và sử dụng khả năng khéo léo của mình để trở thành người về đích đầu tiên các bạn nhé. Sau mỗi vòng đua, bạn sẽ nhận được số điểm thưởng dành cho mình và có thể mở thêm ra nhiều nhân vật để bạn chọn lựa trong các vòng đua tiếp theo.

Chơi Game Đua xe trên sao hỏa

Trên đường đi ngoài những chướng ngại vật đầy rẫy những khó khăn và các đối thủ đang đối đầu với bạn thì còn có những vật phẩm để bạn có thể thu lượm chúng và tăng số điểm của mình lên nhanh chóng nhất, bạn hãy cận thận hơn nữa nào, phản xạ nhanh trong mọi tình huống của chặng đường đi.

Đua xe trên sao hỏa

Hãy cố gắng lên các bạn nhé, sẽ có rất nhiều những chặng đường tiếp theo đang chờ đón bạn phía trước. Thú vị hơn nữa với cuộc đua cùng rất nhiều đối thủ để tranh giành vị trí đầu tiên. Không khí diễn ra sôi nổi và gay cấn nhất. Chúc các bạn thành công và về đích an toàn nhất!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua xe trên sao hỏa

Chưa có nhận xét…