Trò Chơi Đua xe trên sao hỏa 2

Hướng dẫn Trò Chơi Đua xe trên sao hỏa 2

2/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để điều khiển xe đua

Giới thiệu về Trò Chơi Đua xe trên sao hỏa 2

2/10 - (1 vote)

Trò chơi đua xe trên sao hỏa là game thuộc thể loại đua xe và tiếp tục ra mắt phần 2 của game này sẽ đưa đến cho các bạn chơi những màn chơi, những cuộc đua đầy hấp dẫn nhất. Bạn sẽ là một trong những tay đua cự phách nhất để có thể tiến vào trong từng màn đua và tranh đấu với các đối thủ khác nhau để về đích đầu tiên an toàn nhất. Với những màn chơi đưa ra bạn cần phải khéo léo di chuyển và tăng tốc đúng lúc để có thể cùng chiếc xe đua của mình dẫn đầu.

Game Đua xe trên sao hỏa 2

Game này được rất nhiều bạn chơi yêu thích, đặc biệt là các bạn yêu thích thể loại đua xe và muốn thể hiện tài năng của mình. Nào hãy tiến vào màn chơi với những thử thách khác nhau bạn nhé, bạn sẽ phải di chuyển khéo léo hơn nữa, vì có rất nhiều đối thủ của bạn đang thi đấu cùng bạn trên con đường này. Hãy cố gắng đừng để bất cứ ai đuổi kịp bạn. Khi bạn vượt qua các chướng ngại vật bạn hãy biểu diễn những động tác kỹ thuật đẹp mắt để có điểm số cao hơn đồng thời thu thập những ngôi sao vàng trên đường đi để có thêm năng lượng và tăng tốc nhanh hơn ở các chặng đường tiếp theo các bạn nhé.

Chơi Game Đua xe trên sao hỏa 2

Qua các màn chơi bạn sẽ phải tìm cách nâng cấp cho chiếc xe đua của mình có thêm năng lượng cũng như động cơ mạnh mẽ hơn để có thể tiếp tục các màn chơi tiếp theo một cách nhanh chóng nhất nhé. Hãy chú ý vì còn rất nhiều cuộc đua và các thử thách khó khăn hơn đang chờ bạn phía trước.

Đua xe trên sao hỏa 2

Chúc các bạn có thể chơi game vui vẻ và trở thành những tay đua xuất sắc trên đường đua này!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua xe trên sao hỏa 2

Chưa có nhận xét…