Trò Chơi Đua xe trên bàn

Hướng dẫn Trò Chơi Đua xe trên bàn

4/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow tên để di chuyển chiếc xe, phím space để nhảy cao và phím Z để tăng tốc.

Giới thiệu về Trò Chơi Đua xe trên bàn

4/10 - (1 vote)

Game đua xe trên bàn là game thuộc thể loại đua xe với những màn chơi vui nhộn nhất được đưa đến cho các bạn chơi. Những chiếc xe đua được thiết kế trên những đường đua khá hấp dẫn, ở đây bạn sẽ không còn thấy những đường đua cao tốc, với hai bên đường là rào chắn và các ô tô khác đang tranh đua với nhau một cách khốc liệt. Mà bạn sẽ thấy được chiếc xe đua của chúng ta sẽ thực hiện cuộc đua của mình ngay tại mặt bàn với đống giấy tờ ngổn ngang và bút thước, với những dụng cụ làm việc tại văn phòng.

Game Đua xe trên bàn

Thật là lạ đúng không các bạn, những chiếc ô tô đua của chúng ta sẽ biến nhỏ lại và thiết kế nhỏ hơn một chiếc bút sau đó sẽ thực hiện cuộc đua đầy thú vị và vui nhộn này. Những chướng ngại vật giờ đây không phải là mỏm đá gồ ghề nữa mà thay vào đó là những quyển vở, cây bút được xếp chồng lên nhau tạo thành những điểm khó để bạn có thể vượt qua chúng với khả năng đua xe của mình.

Chơi Game Đua xe trên bàn

Bạn hãy khéo léo hơn trong khi di chuyển, mặc dù các đồ vật và mọi thứ đề rất quen thuộc với bạn nhưng bạn không nên quá chủ quan, luôn làm chủ tốc độ và điều khiển giữ thăng bằng xe cẩn thận hơn nữa trong từng tình huống của cuộc chơi này nhé. Đừng quên trên đường đi bạn hãy thu thập các vật phẩm và các ngôi sao để có thêm điểm số cho chính mình.

Đua xe trên bàn

Chúc các bạn luôn gặp may mắn và trở thành tay đua cừ khôi nhất trong các màn chơi này. Còn khá nhiều trò chơi đua xe mà bạn có thể tìm trên trochoimienphi.com để vui chơi mỗi ngày nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua xe trên bàn

Chưa có nhận xét…