Trò Chơi Đua Xe Thú

Hướng dẫn Trò Chơi Đua Xe Thú

10/10 - (2 votes)

arrow: di chuyển
space: bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Đua Xe Thú

10/10 - (2 votes)

Trò chơi đua xe thú là game đua xe hay nhất mà bạn từng biết đến đó, với đồ họa cực kì dễ thương, lối di chuyển lạ mắt, bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục ngay lần đầu thử thách, đừng bỏ lỡ nhé.

đua xe thú

Nếu bạn là fan hâm mộ của game thể thao hẳn không thể không biết đến trò chơi Đường đua trên mây, trò chơi Đua xe với gấu, trò chơi Đầu gấu lái xe, trò chơi Đua Xe Liên Lục Địađây đều là những trò chơi đua xe đình đám, đang làm mưa làm gió trong giới văn phòng, và hôm nay, bổ sung thêm list danh sách đua xe cho bạn, mình sẽ giới thiệu tới bạn game đua xe thú chẳng hề kém cạnh nhé.

Đua xe thú, chỉ nghe tên thôi là chúng ta có thể hình dung về nhân vật đua xe đúng không, đó là chú chó rocko, mèo vixen, gấu mambo, khỉ pingo hay là gấu trúc banzai cực kì đáng yêu nhé. Tùy theo sở thích của mình mà bạn chọn người bạn đồng hành suốt 8 chặng đua, tuy nhiên, để có thể đi hết 8 chặng đua đó thật không dễ chút nào.

Game đua xe thú

Đường đua trong đua xe thú không phải là những đoạn đường bằng phẳng, thẳng tấp mà nó rất nhiều chướng ngại vật, khép kín. Mỗi chặng đua bạn cần hoàn thành 3 lượt chiến thắng mới có thể đi tiếp và mở được những chặng đua còn lại.

Nếu những game đua xe khác, bạn phải phóng “như bay” thì trong game này việc di chuyển cực kỳ khó khăn, đòi hỏi kỹ năng lượn lách của bạn phải thật cao đó, và không cần di chuyển nhanh nhé, di chuyển với tốc độ vừa phải và sử dụng phím space để bắn đối thủ, khiến họ bị lùi ra xa là có thể dễ dàng dành chiến thắng.

chơi game đua xe thú

Game còn thú vị ở điểm, khi bạn đi sai đường sẽ được máy nhắc nhở và chỉ cho bạn đường đi đúng nhất để về đích nhé. Như vậy, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc mình chạy khỏi đường đua và thua cuộc trước những tay đua khác.

Game thật dễ thương ngộ nghĩnh với những con thú đáng yêu nhưng lại không dễ dàng trong việc chinh phục đỉnh cao đâu vì vậy hãy hết sức cẩn thận, khéo léo trong di chuyển và giành chiến thắng nhé.

Chúc bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua Xe Thú

Chưa có nhận xét…