Trò Chơi Đua xe rally

Hướng dẫn Trò Chơi Đua xe rally

1/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để di chuyển xe đua

Giới thiệu về Trò Chơi Đua xe rally

1/10 - (1 vote)

Game đua xe rally với những cuộc đua gay cấn và hấp dẫn nhất, bạn hãy cùng chúng tôi tiến vào game thuộc thể loại đua xe này và mau chóng thực hiện phần chơi của mình trong chiến thắng. Hãy là một tay đua cừ khôi nhất nhé, trong game này điều đặc biệt chính là bạn sẽ sở hữu một chiếc xe với động cơ mạnh mẽ nhất, sẵn sàng tiến lên trên các chặng đường đi sau đó bạn cần tìm cách đến các mốc thời gian để có thêm thời gian đi hết chặng đường của mình. Hãy cố gắng lên nào các bạn và bạn hãy khéo léo trong việc di chuyển hơn nữa nhé.

Chiếc xe đua của bạn sẽ gặp rất nhiều đối thủ khác nhau trên đường đi và họ cản trở bạn chính vì thế hãy điều khiển sao cho thật khéo léo và phản xạ nhanh trong các trường hợp trên đường đi. Tăng tốc và làm chủ tốc độ để bạn không đâm vào những chiếc xe khác hay là đi ra khỏi đường đua, như vậy sẽ làm giảm tốc độ của bạn, bạn hãy nhanh tay hơn nữa để đưa chiếc xe của mình về đích trước khi thời gian kết thúc.

Sau mỗi chặng đường đi bạn sẽ có số điểm nhất định và số điểm đó sẽ giúp bạn nâng cấp động cơ và các trang thiết bị cần thiết cho chiếc xe này để có thể đi đến các màn chơi tiếp theo và mau chóng hoàn thành những nhiệm vụ của mình trên các chặng đường. Còn rất nhiều con đường và những màn chơi tiếp theo đang chờ đón bạn. Hãy tiến lên và chinh phục nào.

Hãy thể hiện mình là một tay lái cừ khôi nhất, chinh phục các thử thách trên đường đi, đối đầu với toàn bộ đối thủ khác để chiến thắng và về đích đầu tiên. Chúc các bạn may mắn hơn nữa trong game đua xe này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua xe rally

Chưa có nhận xét…