Trò Chơi Đua xe ống bơ

Hướng dẫn Trò Chơi Đua xe ống bơ

10/10 - (1 vote)

arrow di chuyển.

Giới thiệu về Trò Chơi Đua xe ống bơ

10/10 - (1 vote)

Trái hẳn với trò chơi đua moto 3D 3, game đua xe ống bơ không mang dáng vẻ chuyên nghiệp của những tay đua thứ hiện cùng hình ảnh và đồ họa khủng. Nhưng nếu bạn cần một tựa game đua xe hay, vui nhộn theo phong cách hoạt hình đơn giản, ngộ nghĩnh, thì đua xe ống bơ chính là trò chơi dành cho bạn trong những ngày cuối tuần này.

đua xe ống bơ

Đua xe ống bơ đúng như tên gọi của nó, những chiếc xe ngộ nghĩnh và hài hước được chế tạo từ những chiếc ống bơ bình thường nhưng cũng đủ tạo ra một đường đua hoàn hảo. Không như trò chơ Ben 10 xe đạp địa hình, đua xe ống bơ thực sự là một cuộc đua giữa các chiếc xe được chế tạp và lắp đặt bộ phận xe đầy đủ như các xế đua chuyên nghiệp khác. Bạn hãy cầm thật chắc tay lái của mình để bắt đầu chuyến đua xe tử thần này. Điểm hay của game này giống trò chơi quái xế đua xe chính là người chơi không thể biết được quãng đường mà mình đua có hình dạng như thế nào. Vì thế, những khúc cua bất chợt, những cú phóng người như tên lửa sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trước đối thủ khi tay lái không vững đấy. Game sẽ tính điểm và thứ hạng được xếp dựa vào các chốt chặn trên cung đường đua, bạn có thể không dành chiến thắng ở vòng đầu tiên nhưng đừng vì thế mà nản lòng nhé, các chặn đường dài tiếp theo sẽ xướng tên bạn đấy.

game đua xe ống bơ

Đua xe không thiếu những game hay như game đua xe ống bơ hoặc trò chơi đua xe quái vật. Nhưng để tìm ra một game thực sự phù hợp với sở thích của người chơi thì không dễ dàng. Hi vọng các game kể trên sẽ không khiến bạn thất vọng bởi những gì mà nhà làm game cố gắng đem lại.

choi game đua xe ống bơ

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua xe ống bơ

Chưa có nhận xét…