Trò Chơi Đua Xe Grand Prix

Hướng dẫn Trò Chơi Đua Xe Grand Prix

5/10 - (1 vote)

arrow: di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Đua Xe Grand Prix

5/10 - (1 vote)

Bạn còn nhớ trò chơi đua xe quái vật không, đó là trò chơi thách thức khó nhất mà bạn đã từng trải qua phải không, và hôm nay mình sẽ giới thiệu tiếp tới bạn trò chơi đua xe grand prix, một phiên bản mới được xây dựng dựa trên trò chơi đua xe quái vật, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị khác cho bạn.

game đua xe grand prix

Nếu như ở những phiên bản trò chơi Đua Xe Liên Lục Địa, trò chơi Đua xe cùng Doremon, trò chơi Đua xe đường phố, chúng ta có thể phi “thả phanh”, thậm chí đua càng nhanh càng tốt. Nhưng ở game đua xe grand prix thì khó hơn nhiều. Đôi khi bạn phải đua thật nhanh nhưng đôi khi phải thật chậm vì xe khá khó điều khiển và đường đua chạy theo vòng khép kín nên có những đoạn điều chỉnh xe không được thuận lợi cho lắm và với những người mới bắt đầu game thì khá khó thích nghi.

chơi game đua xe grand prix

Tuy nhiên, chính điều đó lại mang đến sự mới lạ và thách thức cho người chơi. Bạn có rất nhiều vòng để chơi và chỉ có thể chơi được khi hoàn thành xuất sắc những vòng trước đó. Mỗi vòng đua được mở ra hứa hẹn sẽ mang đến bất ngờ cho bạn đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn thi đấu đồng đội, chạy đua chất lượng hoặc có thể tập đua 1 mình để làm quen với game.

hình ảnh game đua xe grand prix

Thông thường, nói đến đua xe chúng ta thường nghĩ ngay đến tốc độ, những cú bay lượn đẹp như mơ, nhưng nếu game nào cũng được xây dựng như vậy thì sẽ mang đến sự nhàm chán đúng không. Đó là lí do mình khuyên bạn nên thử qua trò chơi đua xe này để tận hưởng cảm giác lạ, rèn luyện tính kiên nhẫn, thể hiện khả năng cầm lái nhé.

Giờ thì cùng chơi game nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua Xe Grand Prix

Chưa có nhận xét…