Trò Chơi Đua Xe Đường Phố

Hướng dẫn Trò Chơi Đua Xe Đường Phố

10/10 - (2 votes)

Sử dụng arrow để di chuyển.

Giới thiệu về Trò Chơi Đua Xe Đường Phố

10/10 - (2 votes)

Có rất nhiều thể loại game đua xe như trò chơi Đua xe cùng Doremon, trò chơi Đua xe quái vật, trò chơi Đua Xe Liên Lục Địa, trò chơi Đua mô tô 3D, mỗi trò chơi có những điểm đặc biệt khác nhau, tuy nhiên, mặc dù những game rất hấp dẫn nhưng bạn không thể bỏ qua game đua xe đường phố được.

Đua Xe Đường Phố

Được thiết kế theo phong cách 3D, đua xe đường phố mang đến cho người chơi cảm giác lái xe y như thật và đầy mạo hiểm. Vào một ngày đẹp trời, những tay đua bắt đầu xuất phát từ đầu thị trấn đến cuối thị trấn trên con đường rải nhựa êm như lụa. Bạn không cần phải lo về đường xá, bạn chỉ cần tập trung vào việc lái xe là được.

Hãy lưu ý, đường đua tuy rất êm nhưng lại không hề chạy thẳng, nó liên tục có những đoạn cua đầy mạo hiểm thử thách tay đua – là chính bạn đó. Với tốc độ đua xe tốc độ, nếu bạn không kịp phản ứng với những khúc cua thì có thể dễ dàng lao ngày ra ngoài và thất bại. Tuy nhiên, điều thú vị là trong trò chơi đua xe đường phố, bạn rất khó bị ngã bởi các chướng ngại vật, nếu có thì chỉ giảm tốc độ thôi.

game đua xe đường phố

Với tên gọi đua xe đường phố, bạn không chỉ “đắm” mình với tốc độ mà còn choáng ngợp trước những khung cảnh tuyệt đẹp của thị trấn đó. Đồ họa cực kỳ đẹp và bắt mắt, cách chơi không quá khó, đầy mạo hiểm và thử thách, bạn còn chông chờ điều gì nữa? Hãy chơi game một lần để cảm nhận nhé.

Đua xe đường phố chính là game hay trong bộ sưu tập dành cho các game đua xe mà bạn đang có, game thích hợp với những người yêu bộ môn thể thao mạnh này và thậm chí ngay cả những người mới tập chơi cũng không hề gặp nhiều khó khăn.

choi game đua xe đường phố

Thật tuyệt vời đúng không, thú vị, hấp dẫn, cảm giác y như thật sẽ là những gì bạn cảm nhận được qua game đó. Cùng chơi nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua Xe Đường Phố

Chưa có nhận xét…