Trò Chơi Đua Xe Đồng Quê

Hướng dẫn Trò Chơi Đua Xe Đồng Quê

10/10 - (2 votes)

Dùng arrow để di chuyển
Dùng phím space để nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Đua Xe Đồng Quê

10/10 - (2 votes)

Nhắc đến cái tên trò chơi Đua xe đồng quê thôi chắc chắn nhiều người sẽ tưởng tượng ngay ra những con đường đầy sỏi đá, ổ gà và các chướng ngại vật “tự nhiên” phức tạp khác. Và đúng là như vậy, bạn sẽ đến với thử thách đua xe đạp trên con đường ghập ghềnh và khó khăn chứ không phải là những con đường hiện đại và mượt mà như những cuộc tranh đua siêu tốc độ trong trò chơi Đua xe kiểu Mỹ đâu nhé.

Đua xe đồng quê

So với trò chơi Đua xe dưới đáy biển thì có rất nhiều điểm tương đồng với nhau nhưng trường cảnh là hai nơi hoàn toàn khác biệt và đặc biệt. Đua xe đồng quê cũng là một trò chơi đua xe hay mà bạn phải tự mình vượt qua các chướng ngại vật để về đích trước khi thời gian kết thúc. Sẽ không có một chiếc động cơ hiện đại nào xuất hiện ở đây cả mà nó chỉ là chiếc xe đạp thôi nên hãy nhanh chân lên đấy nhé. Trong lúc di chuyển sẽ có các hiệu ứng hướng dẫn để bạn biết sắp có vật cản đằng trước, có thể là một hòn đá, cũng có thể là một ống cống,…tùy cơ mà ứng biến thật khéo léo và xuất sắc.

Game đua xe đồng quê

Khi chơi game Đua xe đồng quê bạn sẽ có cảm giác dồn dập trên những đoạn đường ghập ghềnh đầy thách thức nhưng cũng rất thú vị. Đây là game tính điểm vì vậy ngoài sự nhanh nhẹn ra còn đòi hỏi phải có khả năng ứng biến và xử lí chuẩn xác mới có thể rinh được số điểm tối đa. Nhớ nhặt hết tất cả các ngôi sao trên đường đi để nhận thêm điểm thưởng. Điểm càng cao bạn càng chứng tỏ đường tài năng của một game thủ đua xe đẳng cấp. Tham gia ngay nào !

Chơi game đua xe đồng quê

Bên cạnh đường đua trên những cánh đồng quê thì còn rất nhiều đường đua đầy hấp dẫn khác mà bạn nên khám phá như trò chơi Đua xe với gấu, trò chơi Đua xe cùng Doremon,…

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua Xe Đồng Quê

Chưa có nhận xét…