Trò Chơi Đua xe chở kem

Hướng dẫn Trò Chơi Đua xe chở kem

1/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để di chuyển space tấn công Phím Z tăng tốc

Giới thiệu về Trò Chơi Đua xe chở kem

1/10 - (1 vote)

Game đua xe chở kem với những màn chơi thú vị và hấp dẫn nhất, bạn hãy cùng chúng tôi thực hiện những nhiệm vụ của mình là điều khiển chiếc xe đua di chuyển nhanh chóng vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi sau đó là những đối thủ đang theo sát bạn trên các chặng đường đua này. Điều thú vị đang diễn ra ở đây là người chơi sẽ phải điều khiển chiếc xe đua chở đầy kem và nhiều màu sắc khác nhau trong game này, có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn trong mỗi cuộc chơi này, nào hãy tham gia và nhanh tay hơn nữa nhé.

Game Đua xe chở kem

Cuộc đua diễn ra với nhiều đối thủ khác nhau và bạn hãy nhanh chóng điều khiển chiếc xe đua chạy thật nhanh trên đường, vượt qua nhiều đối thủ khác và các chướng ngại vật đang cản trở bạn. Bạn sẽ có thêm những tên lửa trên đường đi, hãy thu thập chúng để làm vũ khí cho mình sau đó sử dụng chúng để cản đường những đối thủ của mình để tiến lên phía trước.

Chơi Game Đua xe chở kem

Mỗi màn chơi sẽ mang đến cho các bạn những điều hấp dẫn bởi những màu sắc và âm thanh vui nhộn, không như những cuộc đua mạo hiểm nhưng trong game này cũng không kém phần gay cấn và hồi hộp trên những chặng đường đua, bạn cần phải điều khiển, giữ cân bằng cho xe và thực hiện những cú lao xe, bay xe trên không trung, để có điểm số cao nhất.

Đua xe chở kem

Bạn còn có rất nhiều màn chơi khác nhau cùng với những thử thách khó khăn hơn nữa đang chờ đón các bạn, nào hãy nhanh tay hơn nữa nào và thực hiện nhiệm vụ của mình nhé. Chúc các bạn may mắn trong các vòng đua cùng chiếc xe chở kem của mình nhé để về đích an toàn trong chiến thắng!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua xe chở kem

Chưa có nhận xét…