Trò Chơi Đưa Thú Qua Sông

Hướng dẫn Trò Chơi Đưa Thú Qua Sông

10/10 - (7 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Đưa Thú Qua Sông

10/10 - (7 votes)

Sẽ chẳng có gì bất ổn cả nếu như chiếc tàu không gặp một sự cố lớn và không lâu nữa thôi chiếc tàu sẽ bị chìm ngỉm xuống sâu dưới lòng đại dương. Sự an nguy của các động vật ở trên tàu đang bị đe dọa, chúng đang rất cần sự giúp đỡ từ bạn đấy,nhanh tay tham gia trò chơi Đưa thú qua sông để giải cứu chúng thoát khỏi mối nguy hiểm nào.

game đưa thú qua sông

Đưa thú qua sông là một trò chơi trí tuệ hay mà người chơi sẽ phải bất ngờ vì nội dung cực kỳ mới mẻ cộng với hình ảnh siêu dễ thương của các loài thú. Bạn phải tìm cách để đưa hết tất cả các con thú ở trên tàu lên bờ bằng chiếc thuyền nhỏ một cách nhanh nhất. Thời gian tối đa cho mỗi màn chơi chỉ vỏn vẹn 100 giây vì thế không những cần đến kỹ năng xử lý nhanh nhẹn và còn cần đến cả sự thông minh, nhạy bén, tính toán một cách tinh vi và khéo léo để làm sao khi xếp thú lên thuyền nó không bị chìm.

chơi game đưa thú qua sông

Bạn hãy để ý phía trên màn hình của game Đưa thú qua sông luôn hiển thị tất cả các thông tin cần thiết bao gồm số lượng và thứ tự các thú xuất hiện, thú nào được giải cứu và thú nào bị chết chìm cùng thời gian còn lại của màn chơi. Hãy căn vào đó để có thể sắp xếp được số lượng thú nhiều nhất có thể cho một chuyến đi. Phải cân bằng chiếc thuyền và đừng tham lam để chiếc thuyền quá nặng thì sẽ dễ bị chìm lắm đấy.

Bên cạnh đó còn rất nhiều game cũng hấp dẫn và thú vị không kém để bạn có thể thõa sức vui chơi giải trí và thể hiện mình như trò chơi Pikachu mỹ phẩm, trò chơi Chú khỉ buồn tết 2014, trò chơi Bộ đội trốn tù, trò chơi Chiếc nón kỳ diệu ngày tết,..

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đưa Thú Qua Sông

Chưa có nhận xét…