Trò Chơi Đua moto 3D phần 3

Hướng dẫn Trò Chơi Đua moto 3D phần 3

10/10 - (1 vote)

Dùng arrow để di chuyển điều khiển xe đua

Giới thiệu về Trò Chơi Đua moto 3D phần 3

10/10 - (1 vote)

Đua moto 3D phần 3 đã ra mắt các bạn sau sự thành công ở hai phiên bản trước. Công nghệ 3D sẽ đưa bạn vào một cuộc đua thú vị gay cấn không kém những cuộc đua ngoài đời thực. Hãy bắt đầu cuộc đua thú vị ngay bây giờ nhé!

Bạn sẽ được tham gia vào đường đua công thức 1 với nhiều chặng đường đua đẹp mắt nhưng đầy thử thách. Đồng hành với bạn đó là những tay đua khác cùng những chiếc xe siêu moto với hệ thống động cơ có một không hai. Hãy chuẩn bị tinh thần và đặt ra mục tiêu cho mình ngay từ bây giờ!

Trong cuộc đua này thì bạn phải vượt qua 19 đối thủ khác để giành lấy tấm vé bước vào những vòng sau. Chỉ cần điều khiển xe thật nhanh, tăng tốc vượt qua họ và về đích đầu tiên. Còn nếu bạn không nằm trong top 3 cuộc đua thì giấc mơ chinh phục vòng sau của bạn phải tạm gác lại, khi nào bạn đạt yêu cầu đưa ra thì mới có thể tiếp tục được. Trên đường đi cố gắng thu thập những mũi tên xanh là năng lượng để giúp xe tăng tốc đạt tốc độ tối đa. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mỗi vòng đua thì bạn sẽ nhận được một số điểm tương ứng và phần thưởng là một khoản tiền lớn. Dùng số tiền này để đến cửa hàng nâng cấp xe, mua những thứ cần thiết để xe có thể mạnh mẽ hơn trong các vòng đua sau.

Mỗi vòng đua là một trải nghiệm thú vị hấp dẫn với hình ảnh mới lạ đẹp mắt của công nghệ 3D. Chỉ cần bạn khéo léo nhanh nhẹn và xử lý một cách chuyên nghiệp thành thạo trên đường đua thì vị trí quán quân luôn nằm trong tay bạn. Hãy chứng tỏ mình là tay đua cừ khôi nhất bằng những thành tích cao trong tất cả các vòng đua trong game này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua moto 3D phần 3

Chưa có nhận xét…