Trò Chơi Đột Kích 5

Hướng dẫn Trò Chơi Đột Kích 5

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để chơi

Giới thiệu về Trò Chơi Đột Kích 5

10/10 - (1 vote)

Hàng loạt trò chơi Đột kích 3, trò chơi Đột kích 2, trò chơi Đột kích, trò chơi Đột kích M4A1, trò chơi bắn gà đã ra mắt đã chinh phục người chơi một cách ngoạn mục, đó là lí do các nhà làm game vẫn tiếp tục cho ra đời trò chơi đột kích 5, bổ sung thêm vào bộ sưu tập chơi game bắn súng giúp bạn thỏa mãn giấc mơ trở thành thiện xạ tài ba nhé.

game đột kích 5

Vậy trong game đột kích 5 này có gì đặc biệt? Không giống như những phần chơi trước, đột kích 5 là cuộc chiến đấu giữa 1 tay súng và nhiều quái thú có hình dạng kì lạ, chúng chủ yếu tấn công bằng sức mạnh cơ bắp chứ không phải vũ khí. Chính điều này mang đến sự thoải mái khi chơi game và không bị áp lực về mạng sống như những phiên bản cũ, thậm chí ngay cả những người mới tập chơi cũng có thể chơi được.

chơi game đột kích 5

Bạn có tất cả 7 loại vũ khí để tham gia chiến đấu nhé, đó có thể là vũ khí thô sơ như búa rìu hoặc các loại súng bình thường tới cao cấp. Và trong mỗi bài chơi, bạn thường chỉ sử dụng một loại súng và chiến đấu tới cùng, tiêu diệt hết kẻ địch, sau đó mới quay lại bài chơi khác để lựa chọn vũ khí khác.

Sự trải nghiệm về các loại vũ khí sẽ giúp bạn thêm kỹ năng chiến đấu hơn đó. Bạn nhớ quan sát thật kỹ kẻ địch nào tới trước, tới sau để tiêu diệt nhé, nếu để chúng áp sát bạn quá thì chỉ cần vài cú đấm là bạn cũng thua cuộc rồi, vì vậy hết sức cẩn thận nhé.

hình ảnh game đột kích 5

Bạn muốn trở thành tay súng thiện xạ, muốn luyện cơ mắt rèn cơ tay thì đây chính là game bạn đang tìm kiếm đó, với thiết kế đồ họa lạ mắt, hình ảnh không quá bạo lực, không gây nghiện, bạn hoàn toàn yên tâm khi chơi gảm để giải tỏa mọi stress nhé.

Chúc bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đột Kích 5

Chưa có nhận xét…