Trò Chơi Đột Kích 4

Hướng dẫn Trò Chơi Đột Kích 4

8.5/10 - (2 votes)

Dùng chuột để ngắm và bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Đột Kích 4

8.5/10 - (2 votes)

Một nhóm khủng bố khét tiếng ngang nhiên hoành hành và đang có kế hoạch thực hiện những âm mưu lớn gây ảnh hưởng tới an ninh của quốc gia. Nhiệm vụ lần này sẽ rất khó khăn khi đối mặt trực diện để quyết đấu với bọn chúng. Cần phải có một người đủ bản lĩnh và năng lực để ghánh trách nhiệm nặng nề này. Trong Hổ Gầm – một tổ chức chuyên thực hiện nhiệm vụ đặc biệt đều là những xạ súng tài giỏi nhưng chưa ai sống sót trở về. Gia nhập ngay trò chơi Đột kích 4 để thể hiện đẳng cấp bắn súng của mình nào. Đây là một trong những trò chơi bắn súng hay và kịch tính trong series trò chơi Đột kích đấy.

Đột kích 4

Sẽ có tất cả 10 cánh cửa thử thách trong trò chơi Đột kích 4. Cũng giống như tất cả các cuộc đọ súng trong trò chơi Đột kích 2trò chơi Đột kích 3, cứ qua mỗi cánh cửa là đến gần với nguy hiểm quyết định sự sống còn của trận đấu. Đó chính là điểm đặc biệt tạo nên một sức hút khó cưỡng của trò chơi này. Cảm giác hồi hộp và mong chờ được chinh phục chính là liều thuốc kích thích sự hưng phấn cho bạn có cảm hứng và nhập cuộc xuyên suốt các màn chơi. Càng vào trong thì bọn khủng bố càng tăng cường lực lượng phòng vệ,chúng ma mãnh và quỷ quyệt hơn khi sự ẩn nấp có phần bất thường đến bất ngờ và cuối cùng là dồn sức tấn công vì thế mà phải hết sức cẩn thận.

Game đột kích 4

Sự bất ngờ, kịch tính và khốc liệt của trò chơi Đột kích 4 tạo nên một màn “diễn súng nghệ thuật” ấn tượng và đẹp mắt. Giao diện của trò chơi được chăm chút công phu và tỉ mỉ, trận địa được thiết kế một cách bài bản và có phần nguy hiểm, bất lợi khiến người chơi đi từ ngạc nhiên này tới bất ngờ khác và ngộp thở cùng những tình huống ép tim. Chắc chắn đây sẽ là một chiến trường lí tưởng cho các game thủ mê bắn súng thể hiện được tài năng thiện xạ của mình.

Chơi game đột kích 4

Không chỉ trong game Đột kích 4 mà ngay cả trò chơi Đột kích M4A1 hay bất kì trò chơi bắn súng nào khác đều đòi hỏi người chơi ở sự nhanh nhẹn, thông minh, nhạy bén và đặc biệt là một tinh thần tập trung cao độ để có thể chuẩn xác trong từng phát nhả đạn. Cố gắng lên nào, để tiêu diệt băng đảng này với một xạ thủ đích thực chắn chắn không phải là điều quá khó!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đột Kích 4

Chưa có nhận xét…