Trò Chơi Đột Kích 3

Hướng dẫn Trò Chơi Đột Kích 3

8/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Đột Kích 3

8/10 - (1 vote)

Nhanh, bất ngờ và nguy hiểm, bạn sẽ được trải nghiệm những tình huống ép tim cùng trò chơi Đột kích 3. Cao thủ của những trò chơi bắn súng chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ game siêu hấp dẫn và đầy kịch tính như thế này. Chứng tỏ bản lĩnh và tài năng thiện xạ “bách phát bách trúng” của mình đi nào.

game đột kích 3

Đột kích 3 là một phiên bản mới trong series trò chơi Đột kích. Trước đó trò chơi Đột kích 2 cũng đã tạo được những dấu ấn đẹp cho nhiều người chơi. Đây là những game flash bắn súng hay nhất hiện nay, được đông đảo người chơi lựa chọn và yêu thích. Xuyên suốt trò chơi là cuộc đọ súng sinh tử đầy khốc liệt giữa bạn và bọn khủng bố. Bọn chúng đang có kế hoạch lớn, âm mưu nhằm phá hoại chính quyền. Bởi vậy nhiệm vụ của bạn là đột nhập và tiêu diệt hết tất cả bọn chúng trước khi chúng thực hiện ý đồ thành công. Chắc hẳn những bộ phim bom tấn hàng đầu của Mỹ cũng đủ để bạn biết sự khó khăn và nguy hiểm của một điệp viên là như thế nào rồi đấy. Bây giờ chính bạn sẽ được trải nghiệm và thực hiện việc đó. Đó sẽ là điều khiến bạn cảm thấy hồi hộp và thú vị.

chơi game đột kích 3

Không giống với sự vui nhộn trong trò chơi Bắn gà mà trong game Đột kích 3 đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ, bình tĩnh để xử lí nhanh gọn các tình huống xấu có thể xảy ra. Bọn khủng bố rất đông, chúng ẩn nấp đột xuất và bất ngờ xuất hiện nên phải quan sát cực kì nhạy bén và tung ra những phát súng chuẩn xác. Địa hình phức tạp là một cản trở gây bất lợi lớn cho nhiệm vụ đột nhập lần này. Hãy nhắm vào đầu của chúng để nhận được thang điểm cao nhất. Số điểm là minh chứng cho khả năng bắn súng của bạn đấy. Hãy cố gắng dành được điểm tối đa nhé.

hình ảnh game đột kích 3

Ngoài game Đột kích 3 thì trò chơi Đột kích M4A1 cũng là một trong những game bắn súng hay và hấp dẫn. Hãy trải nghiệm ngay để làm một điệp viên tài ba như những nhân vật tiếng tăm trong thế giới điện ảnh. Âm thanh trung thực, hình ảnh sống động chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng và cảm thấy nhàm chán đâu mà nó khiến cho bạn hưng phấn nhập cuộc như một hiệp sĩ với những cuộc đọ súng cam go, ác liệt.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đột Kích 3

Chưa có nhận xét…