Trò Chơi Doremon tìm cặp hình

Hướng dẫn Trò Chơi Doremon tìm cặp hình

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột để lật hình

Giới thiệu về Trò Chơi Doremon tìm cặp hình

10/10 - (4 votes)

Trò chơi trẻ em luôn luôn có những tựa game mới lạ để cuốn hút những game thủ nhí, một trong những số đó không thể không nhắc đến trò chơi Công viên nhítrò chơi Tom bị đau chân. Hơn hết, tựa game mới ra mắt mang tên Doremon tìm cặp sẽ là trò chơi mang lại những trải nghiệm tuyệt vời đầy thách trí.

Tham gia vào trò game, game thủ nhí sẽ đến với chú mèo máy Doremon, tại đây sẽ có những ô gạch được xếp giống nhau, nhiệm vụ của game thủ nhí là mở những ô gạch đó và liên kết chúng bằng 2 ô gạch có hình giống nhau để ghi điểm. Những ô gạch giống nhau sẽ nhận được điểm số và tự động biến mất. Thời gian sẽ luôn tính giờ ngày càng nhanh, trong thời gian ngắn nếu game thủ nhí liên kết nhiều ô gạch thì sẽ được bước sang màn chơi mới.

Ngược lại, nếu trong thời gian đầu mà game thủ nhí vẫn chưa liên kết đủ số lượng yêu cầu thì sẽ sang màn chơi phụ, thời gian dành cho màn chơi phụ không nhiều vì vậy đây là lúc mà game thủ nhí cần tập trung để cố gắng liên kết nhiều ô gạch còn sót lại. Trò chơi đòi hỏi sự nhanh tay, tập trung để liên kết hình ở ô gạch. Về sau sẽ có nhiều tấm hình hơn thử thách trí nhớ của game thủ nhí. Thay vì sẽ là hình của Doremon và Nobita thì về sau sẽ có sự xuất hiện của Xuka và Chaien.

Bên cạnh đó trò chơi Dạo chơi công viêntrò chơi Đường tới trường 4 mang nội dung nhẹ nhàng hơn thích hợp cho những nữ game thủ nhí trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Doremon tìm cặp hình

Chưa có nhận xét…