Trò Chơi Doremon đua mario

Hướng dẫn Trò Chơi Doremon đua mario

5/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để có thể di chuyển chiếc xe đua của mình.

Giới thiệu về Trò Chơi Doremon đua mario

5/10 - (1 vote)

Game Doremon đua mario là một trong những game đua xe hấp dẫn nhất trong cuộc chiến đua xe lần này sẽ có sự xuất hiện của hai nhân vật hoạt hình được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Một là chú mèo máy thông minh Doremon và hai là chàng Mario ăn nấm. Hai nhân vật này sẽ tham gia vào cuộc đua xe mô tô và bạn sẽ chọn một trong hai nhân vật dành cho mình để tiến vào cuộc đua thú vị này nhé. Với nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho bạn bạn hãy nhanh chóng tìm cách vượt qua các thách thức của màn chơi để về đích an toàn.

Game Doremon đua Mario

Xuất phát từ một điểm cả hai nhân vật của chúng ta sẽ phải di chuyển một cách khéo léo nhất vượt qua các chướng ngại vật của cuộc chơi một cách xuất sắc. Bạn cần phải nhanh chóng giữ thăng bằng cho xe khi vượt qua các con dốc cao và các vực thẳm sâu. Nào hãy khéo léo hơn nữa, hãy bỏ xa đối thủ của mình để trở về đích an toàn hơn.

Chơi Game Doremon đua Mario

Có rất nhiều màn chơi khác nhau và mỗi màn chơi sẽ là một trong những điều hấp dẫn được đưa đến cho bạn. Độ khó của màn sẽ tăng lên mỗi lúc một khó hơn chính vì thế bạn càng nên cẩn thận thì mới có thể chiến thắng trong các tình huống bất ngờ của cuộc chơi này. Cả hai nhân vật đều thông minh và xuất sắc nhất, phần thắng sẽ dành cho ai cẩn thận và khéo léo nhất nhé các bạn.

Doremon đua Mario

Bạn có thể lựa chọn nhiều game thuộc thể loại đua xe thú vị này trên trochoimienphi.com để vui chơi mỗi ngày. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và về đích an toàn đầu tiên trong các cuộc đua.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Doremon đua mario

Chưa có nhận xét…