Trò Chơi Dora giết thời gian

Hướng dẫn Trò Chơi Dora giết thời gian

3/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện nhiệm vụ

Giới thiệu về Trò Chơi Dora giết thời gian

3/10 - (1 vote)

Một trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn xoay quanh cô bé đáng yêu Dora với công việc là chăm sóc em trai đang ngủ. Mẹ cô bé đã giao nhiệm vụ như vậy và bé Dora phải thực hiện thật tốt nhưng trong quá trình làm cô bé đã cảm thấy rất chán nên bày ra rất nhiều trò chơi để làm ngoài giờ. Bạn hãy cùng cô bé thực hiện những công việc ngoài giờ và hoàn thành chúng một cách xuất sắc nhất nhé.

Bạn hãy chú ý đến chiếc cửa phòng, mẹ của Dora sẽ bất chợt đi vào để kiểm tra nên hãy khéo léo hơn nữa thực hiện các công việc thật nhanh tay. Với các việc làm đó sẽ mang đến cho bạn những niềm vui và giảm bớt căng thẳng với công việc hàng ngày. Cùng cô bé Dora thực hiện các việc như ăn bánh, ghép hình, dán hình, cắt hình….đó là những công việc bạn cần thực hiện trước khi thời gian kết thúc. Đặc biệt là phải chú ý đến mẹ của Dora nhé nếu bị phát hiện bạn sẽ bị la mắng vì đã làm việc ngoài giờ.

Đã có rất nhiều game thuộc thể loại này được thiết kế và có những nhân vật khác nhau như bạn có thể tìm cho mình những game giết thời gian nơi công sở, game giết thời gian ngày lễ….để có thể vui chơi hơn nữa. Hàng ngày bạn chịu nhiều áp lực từ công việc và cuộc sống hãy tạo cho mình một khoảng thời gian để giải trí và nhanh chóng xua tan mệt mỏi với những game thú vị này cùng trochoimienphi.com các bạn nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ, thực hiện hoàn thành xong công việc và nhanh chóng có thêm nhiều điểm số hơn cho mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Dora giết thời gian

Chưa có nhận xét…