Trò Chơi Dọn phòng cho Santa Claus

Hướng dẫn Trò Chơi Dọn phòng cho Santa Claus

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để dọn dẹp phòng

Giới thiệu về Trò Chơi Dọn phòng cho Santa Claus

10/10 - (2 votes)

Với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ, các game mini cao cấp ngày nay đã sở hữu cấu hình không thể chê. Game Dọn phòng cho Santa Claus sở hữu đồ họa “khủng”, tuy mới ra mắt nhưng hoàn toàn có thể sánh ngang với trò chơi Winx dọn phòngtrò chơi Cô giáo xinh đẹp.

Dọn phòng cho Santa

Tựa game bạn gái có đồ họa 3D khá chi tiết và đẹp mắt, mang màu sắc hài hòa, Dọn phòng cho Santa Claus được đánh giá khá cao về gameplay và nội dung. Với phím điều hướng linh hoạt, sự nhạy bén trong từng click chuột khiến người chơi dễ dàng tương tác trong quá trình dọn phòng cho cô nàng Santa Claus. Với nội dung có sự pha trộn, cải tiến hài hòa từ trò chơi Dọn nhà cùng Lilly, Dọn phòng cho Santa Claus còn đưa ra những vật dụng khó nhằn khiến người chơi phải “đau đầu”.

game dọn phòng cho Santa

Tham gia vào trò game, người chơi phải linh hoạt khi dọn phòng cho cô nàng Santa Claus. Bởi có rất nhiều món đò từ nhỏ đến lớn vứt bừa bãi trong phòng. Mỗi món đồ đều nằm ở những vị trí khác nhau trong phòng. Người chơi phải linh hoạt để đoán những món đồ cần được đưa vào vị trí đúng của chúng. Nếu đưa sai vị trí thì người chơi sẽ bị trừ 5 điểm. Thời gian sẽ liên tục giảm dần buộc người chơi phải thao tác nhanh nhạy. Bên cạnh đó, sau khi đã dọn dẹp xong, người chơi sẽ thực hiện bước lau dọn và quét nhà sạch sẽ, tươm tất.

Chơi game dọn phòng cho Santa

So với trò chơi Dọn nhà mở tiệc, trò chơi hứa hẹn sẽ “gây khó” và thử thách nhiều game thủ qua nhiệm vụ khó nhằn, hấp dẫn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Dọn phòng cho Santa Claus

Chưa có nhận xét…