Trò Chơi Dọn nhà đón tết

Hướng dẫn Trò Chơi Dọn nhà đón tết

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để chơi game

Giới thiệu về Trò Chơi Dọn nhà đón tết

10/10 - (3 votes)

So với trò chơi Đón giao thừatrò chơi Bánh socola ngọt ngào thì việc dọn dẹp nhà cửa đón mừng năm mới là công việc cần thiết. Qua đó, tựa game mang tên Dọn nhà đón tết mở ra chào đón game thủ.

Game Dọn nhà đón tết 2

Chơi game bạn gái, game thủ đã quá quen thuộc với nội dung của những trò chơi kinh điển như trò chơi Dự tiệc cuối năm hay trò chơi Tặng quà valentine. Do đó, để làm mới về nội dung lẫn cách chơi, pha trộn một ít suy luận và tư duy, Dọn nhà đón tết là trò chơi hội tụ những yếu tố cần thiết, cho ra những màn chơi hết sức lôi cuốn và thử thách.

Dọn nhà đón tết 2

Tại đây, game thủ sẽ dọn dẹp phòng ngủ của mình trông thật sạch sẽ và tươm tất. Do có rất nhiều dụng cụ được đặt bừa bãi và sai vị trí, game thủ sẽ di chuyển món đồ đó vào đúng vị trí của nó trong thời gian cho phép. Mặt khác, với một số món đồ cần phải bỏ vào giỏ rác, vì vậy để đỡ tốn thời gian, game thủ cần nhìn nhận món đồ của mình để phán đoán và đặt đúng vị trí. Mỗi vị trí đúng sẽ nhận được điểm số khác nhau, khi chúng ở đúng vị trí thì game thủ sẽ không thể di chuyển chúng được nữa.

Chơi Game Dọn nhà đón tết 2

Khác với lối chơi độc đáo của Dọn nhà đón tết, trò chơi Ngôi sao làm đẹptrò chơi Chuyên gia trang điểm sẽ là những tựa game giúp game thủ làm đẹp dễ dàng và lựa chọn trang phục thời trang đẹp mắt với cách chơi đơn giản, nội dung mới lạ đầy thú vị.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Dọn nhà đón tết

Chưa có nhận xét…