Trò Chơi Đôi bạn thân

Hướng dẫn Trò Chơi Đôi bạn thân

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Giới thiệu về Trò Chơi Đôi bạn thân

10/10 - (1 vote)

Đến với game đôi bạn thân bạn sẽ thiết kế cho cặp đôi hoàn hảo của chúng ta những bộ trang phục đẹp mắt nhất và sao cho hai nhân vật của chúng ta luôn luôn nổi bật nhất. Những người bạn thân cùng nhau thường thường có những gu thời trang hợp nhau và cặp đôi trong game này cũng vậy. Họ cần những bộ trang phục đẹp nhất để có thể cùng nhau đến trường, cùng nhau đi chơi cùng nhau đi mua sắm…Hãy là một nhà thiết kế thời trang tâm lý nhất và lựa chọn cho hai nhân vật của chúng ta những thiết kế tuyệt vời nhất nhé.

Game Đôi bạn thân

Bắt đầu vào cuộc chơi của mình bạn hãy lựa chọn cho nhân vật đầu tiên của chúng ta những thiết kế hoàn hảo nhất nào. Đầu tiên là những mẫu tóc thời trang với kiểu dáng ngắn dài khác nhau đồng thời có những màu sắc hợp lý, bạn hãy lựa chọn những màu sắc phong cách hợp với cá tính của mình. Sau đó tiến đến tủ đồ và chọn ra những bộ váy áo sao cho đẹp nhất và đừng quên những chiếc túi xách hay những phụ kiện đi kèm giúp cho nhân vật của chúng ta thêm nổi bật hơn nữa.

Chơi Game Đôi bạn thân

Sau khi bạn đã thiết kế xong cho nhân vật thứ nhất hãy tiếp tục cuộc chơi của mình là lựa chọn đưa ra trang phục cho người bạn thân của mình nhé. Cũng như nhân vật thứ nhất bạn sẽ lựa chọn từ thiết kế mái tóc cho đến những bộ trang phục, những phụ kiện, kết hợp với nhau một cách hoàn hảo nhất và tạo cho cặp đôi này thêm đẹp hơn.

Đôi bạn thân

Hãy trở thành một trong những nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp nhất. Cùng vui chơi mỗi ngày với game thiết kế thời trang trên trochoimienphi.com nhé các bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đôi bạn thân

Chưa có nhận xét…