Trò Chơi Đỗ Xe Mini

Hướng dẫn Trò Chơi Đỗ Xe Mini

10/10 - (2 votes)

Dùng arrow để điều khiển xe

Giới thiệu về Trò Chơi Đỗ Xe Mini

10/10 - (2 votes)

Cái tên không thể nói lên tất cả với trò chơi Đỗ xe mini, nó thuộc thể loại game đua xe nhưng lại mang một nét riêng biệt đến đặc biệt. Người chơi vẫn thể hiện được sự thông minh và nhanh nhẹn cũng như sự chuyên nghiệp và nhuần nhuyễn của mình trong kĩ thuật lái xe mà không phải chóng mặt với tốc độ mạo hiểm trong những cuộc tranh tài kịch tính như trò chơi Đua xe thú hay trò chơi Đua mô tô 3D 3 nữa.

game đỗ xe mini

12 màn chơi đầy thách thức trong trò chơi Đỗ xe mini đang chờ bạn chinh phục đấy. Nhiệm vụ của chúng ta rất đơn giản, đó là điều khiển chiếc xe đỗ vào các vị trí yêu cầu của màn chơi đó để bước qua vòng tiếp theo. Nói như thế không có nghĩa đó là một công việc dễ dàng và không mấy hấp dẫn nhất là đối với những tay tổ lái còn non nớt. Nó đòi hỏi người chơi phải có khả năng điều khiển xe một cách khéo léo và nhuần nhuyễn để không bị đụng vào các xe khác đỗ xung quanh. Đặc biệt có những khoảng trống cực kì hẹp và gặt rồi cả những đường vòng, ôm cua nên phải tập trung cao độ cũng như đề cao tính cẩn thận, nếu như để chiếc xe hư hỏng quá nặng thì bạn sẽ thua cuộc.

chơi game đỗ xe mini

Một điều khó khăn khác mà người chơi phải “nếm” khi chơi game Đỗ xe mini chính là thời gian quá hạn hẹp cho một thử thách mà để làm được là một điều không tưởng đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm. Có thể người chơi sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể sở hữu một khả năng lái xe nhuần nhuyễn đấy. Cũng như ở trò chơi Nữ quái xế hay trò chơi Đua xe cùng Doremon thì ở game này cũng sẽ khó lên theo từng cấp độ. Cấp độ càng cao thì thời gian thực hiện càng ngắn và yêu cầu lớn hơn gấp bội. Nhanh tay thể hiện ngay tài năng tổ lái chuyên nghiệp của mình đi nhé!

hình ảnh game đỗ xe mini

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đỗ Xe Mini

Chưa có nhận xét…