Trò Chơi Đố vui

Hướng dẫn Trò Chơi Đố vui

7.1/10 - (25 votes)

Dùng chuột để có thể chọn câu trả lời đúng

Giới thiệu về Trò Chơi Đố vui

7.1/10 - (25 votes)

Những câu hỏi được đặt ra trong game đố vui này sẽ nhờ các bạn chơi giải mã giúp nhé. Những cuộc thi trí tuệ đầy đặc sắc và bạn hãy mau chóng tham gia game để có thể trả lời hết 999 câu đố khác nhau và trở thành người thông minh nhất nào các bạn, cố gắng lên và trả lời chính xác nhé. Đây là game trí tuệ với nhiệm vụ là trả lời các câu hỏi được đưa ra trong từng màn chơi, người chơi cần phải suy nghĩ tư duy kỹ càng và lựa chọn câu trả lời đúng với những chữ cái được gợi ý sẵn trong từng trường hợp.
Game Tìm đường về nhà

Bạn hãy bắt đầu ngay thôi nào các bạn, bạn sẽ thấy những dòng chữ được hiện ra phía trên là câu hỏi mà bạn phải trả lời sau đó là câu trả lời được trả lời trong những ô chữ có sẵn phía dưới đồng thời có rất nhiều chữ cái được xếp lộn xộn với nhau phía dưới cùng và bạn sẽ phải chọn những chữ cái đó ghép đúng vào những ô chữ đã quy định.
Chơi Game Tìm đường về nhà

Nếu bạn trả lời đúng thì bạn sẽ qua các câu hỏi tiếp theo còn không buộc bạn phải trả lời lại. Với 999 câu hỏi được đưa đến cho bạn nếu bạn không có thời gian cho phép để chơi tất cả hãy nhớ số câu mà bạn đã vượt qua và bạn có thể chơi lại trong khoảng thời gian khác, tiếp tục với câu tiếp theo chứ không phải bắt đầu từ câu đầu tiên.
Tìm đường về nhà

Những câu hỏi được đưa đến cho bạn hầu như đều là những câu hỏi trong dân gian, xoay quanh cuộc sống của chúng ta. Hãy thông mình và để ý đến những chi tiết và gợi ý trong câu hỏi để đưa ra đáp án chính xác nhất nhé các bạn. Chúc các bạn may mắn và trả lời được hết các câu hỏi trong game trí tuệ này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đố vui

Tất cả 3 nhận xét…
  1. Nguyễn Văn Quang Vào lúc 8:32 am ngày July 29, 2016 Trả lời

    Trò chơi này thật hay

  2. Ha Kim Chi Vào lúc 4:32 am ngày December 22, 2016 Trả lời

    đéo ra gì

  3. game Vào lúc 8:12 am ngày December 14, 2017 Trả lời

    Hay lắm