Trò Chơi Điệp Viên 007

Hướng dẫn Trò Chơi Điệp Viên 007

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để bắn
Kéo chuột xuống dưới màn hình để cúi và thay đạn

Giới thiệu về Trò Chơi Điệp Viên 007

10/10 - (2 votes)

Hấp dẫn ngay từ khi còn là một tập tiểu thuyết sau đó được chuyển thể thành phim và bây giờ nó là một trong những trò chơi bắn súng hay nhất hiện nay, cái tên Điệp viên 007 đã và đang làm cho những người hâm mộ phải điên đảo và quay cuồng theo những màn bắn súng trực diện đầy kịch tính và hấp dẫn không kém những cái tên kinh điển như trò chơi Đột kích 3 hay trò chơi Bến tàu khủng bố,…

điệp viên 007

Hình ảnh 3D sắc nét, âm thanh sống động tạo nên tính chân thực là những ưu điểm người chơi có thể cảm nhận được trong trò chơi Điệp viên 007. Theo như mô tả về nhân vật hư cấu này thì chúng ta vẫn thường thấy đó là một người tài năng chuyên làm những nhiệm vụ đặc biệt và cũng là một tay thiện xạ giỏi khi một mình có thể đương đầu với hàng chục người trong những lần hành động. Và bạn sẽ được vào vai nhân vật này để tái diễn lại các cuộc đọ súng sinh tử, ác liệt với bọn khủng bố, chính người chơi sẽ tự quyết định sự thắng bại của nhân vật tên tuổi này. Cố gắng để không phá vỡ hình tượng và thể hiện bạn cũng là một điệp viên tài giỏi nhé.

game điệp viên 007

Với mỗi màn chơi trong game Điệp viên 007 là một thách thức trong các bối cảnh được dựng lên khác nhau và nó khó dần đều khi càng đi sâu vào trong. Số lượng bọn khủng bố cần diệt cũng được tăng cường và tấn công người chơi dữ dội hơn vì vậy mà bạn cần có sự nhanh nhẹn và chính xác trong từng phát đạn, tránh bắn bừa gây lãng phí đạn, tốn thời gian. Khi nhận thấy có sự nguy hiểm hoặc cần thay băng đạn cần nhanh chóng ẩn nấp để giữ được sinh mạng. Chú ý phía trên màn hình luôn có các thông số quan trọng như số lượng mục tiêu cần phải diệt hay năng lượng còn lại để duy trì sự sống. Một khi năng lượng cạn kiệt mà chưa diệt hết địch thì nhiệm vụ bị thất bại. Sẵn sàng chiến chưa nào!

choi game điệp viên 007

Chắc chắn một game thủ mê bắn súng sẽ không phải thất vọng khi được tận hưởng và sống trong không khí hồi hộp và gay cấn khi chơi game Điệp viên 007 này đâu. Còn nếu bạn thích cảm giác vui nhộn và hài hước hơn có thể tham gia trò chơi Bắn gà hay trò chơi Pháo đài bay,.. nữa nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Điệp Viên 007

Chưa có nhận xét…