Trò Chơi Đĩa bay xâm lăng

Hướng dẫn Trò Chơi Đĩa bay xâm lăng

7/10 - (1 vote)

arrow di chuyển.
Z bắn.
X để hút người trái đất.

Giới thiệu về Trò Chơi Đĩa bay xâm lăng

7/10 - (1 vote)

Nếu nói về độ đa dạng trong thể loại game thì game chiến thuật và game trí tuệ chiếm phần lớn so với thể loại khác. Ngày nay, bạn không còn bắt gặp các tựa game hao hao nhau nữa, mà dưới sự sáng tạo không ngừng của cá nhà làm game. Đĩa bay xâm lăng cũng là một tựa game đáng ghi nhận bởi lối thiết kế đơn giản nhưng tạo hiệu ứng lớn. Nào hãy cùng chơi game để biết các diễn biến gì đang diễn ra nhé.

đĩa bay xâm lăng

Đĩa bay, người ngoài hành tinh hiện nay vẫn còn là bí ẩn rất lớn đối với loài người chúng ta. Bao câu chuyện được thêu dệt nên bởi những tin đồn và các bức ảnh về người ngoài hành tinh. Tuy chưa có một sự chắc chắn nào nhưng những câu chuyện về đĩa bay luôn thu hút mọi người. Khi nói về game chiến thuật, người chơi thường liên tưởng ngay đến cách chơi sắp đặt quân đội của trò chơi cuộc chiến xuyên thế kỷ 2 hoặc trò chơi chiến dàn trận diệt địch nhưng đĩa bay xâm lăng sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về thể loại game này. Điểu khiển đĩa bay bay trên không trung và tránh va chạm xuống đất cũng như nhà dân, bạn hãy tìm cách để bắt cóc người trái đất lên đĩa bay của mình một cách nhanh chóng nhất. Việc khó khăn của trò chơi không phải điều khiển đĩa bay mà bạn phải cố gắng hút người trái đất lên phi thuyền trong khoảng cách nhất định mà không bị rớt lại.

trò chơi đĩa bay xâm lăng

Đòi hỏi kĩ thuật sử dụng bàn phím nhanh nhạy và khéo léo, dĩa bay xâm lăng đã thoát khỏi cái bóng của game chiến thuật thông thường và hướng người chơi đến sự kết hợp giữa chiến thuật, nhanh tay hơn trò chơi ninja lùntrò chơi đại chiến kim cương.

game đĩa bay xâm lăng

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đĩa bay xâm lăng

Chưa có nhận xét…