Trò Chơi Đi tìm kẹo ngọt năm mới

Hướng dẫn Trò Chơi Đi tìm kẹo ngọt năm mới

Rate this post

Dùng phím arrow để có thể di chuyển và phím space để lấy quà

Giới thiệu về Trò Chơi Đi tìm kẹo ngọt năm mới

Rate this post

Game đi tìm kẹo ngọt năm mới là một trong những game đầy hấp dẫn và thú vị . Để đón chào một năm mới an khang thịnh vượng với nhiều niềm vui game này đưa đến cho bạn những thách thức đầy vui nhộn. Bạn sẽ có nhiệm vụ là tìm ra cho mình những chữ cái để ghép lại thành dòng chữ happy new year! trong từng màn chơi này nhé.

Bạn sẽ cùng người tuyết để đi thực hiện nhiệm vụ này, sẽ có rất nhiều món quà, hãy thu thập đủ chúng để có thể tìm ra chữ cái cần thiết. Bên cạnh đó bạn còn phải đối đầu với những khối tuyết đang lăn tròn đến bạn, hãy nhảy lên cao để tránh chúng. Nào nhanh tay hơn nữa nhé các bạn, và bạn còn phải thắp sáng những cây nên trong từng màn chơi này để chúng sáng rực lên tô điểm hơn cho ngày tết.

Mỗi màn chơi đưa đến cho bạn những mục tiêu khác nhau và những món quà bạn cần phải thu thập mỗi lúc một nhiều hơn, đồng thời quả cầu tuyết di chuyển nhanh hơn chính vì thế bạn cần phải cẩn thận và khéo léo khi di chuyển để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Những màn chơi tiếp theo với độ khó cao hơn đòi hỏi bạn cần phải tinh mắt, phản xạ nhanh trong nhiều tình huống trước khi thời gian kết thúc nhé các bạn.

Thật thú vị đúng không các bạn, hãy vượt qua từng màn chơi một để ghép thành chữ “happy New Year” nhé các bạn. Chúc các bạn có một cái tết thật ấm cúng với thật nhiều món quà và số điểm cao nhất dành cho mình. Hãy nhanh tay hơn nữa nhé các bạn và chơi game thật vui hơn mỗi ngày.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đi tìm kẹo ngọt năm mới

Chưa có nhận xét…