Trò Chơi Đậu xe ô tô

Hướng dẫn Trò Chơi Đậu xe ô tô

9/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để đưa xe về đúng chỗ.

Giới thiệu về Trò Chơi Đậu xe ô tô

9/10 - (1 vote)

Game đậu xe ô tô những màn chơi tính điểm đòi hỏi người chơi cần có bàn tay khéo léo nhất có thể mau chóng di chuyển những chiếc xe vào đúng vị trí mà khách hàng muốn đỗ chúng. Trong game thú vị này bạn sẽ vào vai một nhân viên bảo vệ xe, trong lúc khách hàng đi xe đến và khi xuống xe bạn cần phải di chuyển đến vị trí đó và quan sát xem khách hàng của chúng ta yêu cầu muốn đậu xe vào vị trí số bao nhiều sau đó bạn hãy điều khiển chiếc xe nhanh hơn nữa, tiến vào trong bãi đỗ xe và nhanh chóng đưa đến đúng vị trí số mà khách yêu cầu.

đậu xe toán học

Có rất nhiều khách hàng đi xe đến nên bạn hãy nhanh tay hơn nữa nào, vừa di chuyển vào vừa quan sát những khách hàng đến để nhớ những con số mà khách yêu cầu, sau đó bạn cố gắng di chuyển khéo léo sao cho những chiếc xe đó đi đúng nơi quy định và không hề bị đâm vào bất cứ chỗ nào nếu không bạn sẽ bị trừ tiền. Hãy cố gắng khéo tay hơn trở thành tay lái xe chuyên nghiệp nhất trong các tình huống khác nhau của game này.

game đậu xe toán học

Và khách hàng của chúng ta sẽ quay lại lấy xe của họ và họ sẽ nói vị trí số xe đã đặt nên bạn dễ dàng mang đến chiếc xe mà khách yêu cầu, hãy cố gắng đừng để khách hàng của bạn chờ đợi quá lâu nhé, hãy sắp xếp công việc ổn định hơn và hợp lý trong việc di chuyển những chiếc xe.

chơi game đậu xe toán học

Bạn hãy trở thành tay lái chuyên nghiệp nhất cùng chơi game với chúng tôi để có nhiều điểm số nhất cho mình nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đậu xe ô tô

Chưa có nhận xét…