Trò Chơi Đấu trường thú

Hướng dẫn Trò Chơi Đấu trường thú

10/10 - (8 votes)

- Z, X, C: tấn công
- arrow: di chuyển, nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Đấu trường thú

10/10 - (8 votes)

Đấu trường thú là game đánh nhau mang nhiều cảnh kịch tính và hệ thống PK hoàn hảo. Không riêng gì trò chơi Đấu trường quái thútrò chơi Đấu trường quái nhân mới sở hữu hệ thống PK hay mà hơn hết Đấu trường thú mang lại những hiệu ứng đẹp và gameplay hấp dẫn khiến người chơi không thể chối từ khi tham gia.

Game đấu trường thú

Lần lượt người chơi sẽ có hai sự lựa chọn chính, một là chọn đàn vịt, hai là chọn vịt chúa. Dù ở phương án nào thì mgười chơi đều bị áp lực. Riêng đối với những ai mới tham gia hoặc mới trải nghiệm dòng game này thì nên chọn vịt chúa để tránh bị rối mắt hoặc bị đột kích liên hồi. Ngay cả khi người chơi sử dụng những item hỗ trợ để đánh trả những con vật hung dữ kia thì rất khó để đối phó, bởi chúng sẽ bu lấy bạn, liên tục hút máu và khiến bạn không kịp trở tay.

Chơi game đấu trường thú

Hơn hết, nếu muốn thoát khỏi vòng vây của bọn vịt, người chơi cố gắng nhảy ra khỏi vòng vây và nhạy bén sử dụng những kiểu đánh hợp lý để tiêu diệt chúng.  Nếu được lọt qua màn thứ hai, người chơi sẽ tiếp tục đấu với những sinh vật khác như lừa, chuột đồng hoặc khủng long. Mỗi có đều có điểm mạnh và điểm yếu, nếu phát hiện điểm yếu và đánh trúng vào đó sẽ dễ dàng nhận được phần thắng và bảo toàn tính mạng.

Hình ảnh game đấu trường thú

Trò chơi đem đến nhiều trải nghiệm khác nhau khi lần lượt được chiến đấu với nhiều con thú hung dữ. Hơn hết, người chơi có thể đến với trò chơi Đấu trường quyết tửtrò chơi Đấu trường quái thú 2 để thử tài đánh nhau của mình trong những nhiệm vụ khó nhằn hơn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đấu trường thú

Chưa có nhận xét…