Trò Chơi Đấu trường quái nhân

Hướng dẫn Trò Chơi Đấu trường quái nhân

10/10 - (2 votes)

arrow di chuyển.
I đấm.
O đá.
P kết thúc trận đấu.

Giới thiệu về Trò Chơi Đấu trường quái nhân

10/10 - (2 votes)

Được biết đến như một môn thể thao rất kén người coi, boxing chỉ dành cho những người thật sự yêu những đường quyền đẹp mắt cùng với những cú knock out dứt điểm. Để làm nhẹ đi bộ môn có phần mạnh bạo này, trò chơi thể thao đấu trường quái nhân mô phỏng lại các trận đánh boxing nhưng dưới hình thức hài hước và vui nhộn hơn rất nhiều. Chơi game để biết được những thú vị mà đấu trường quái nhân đem lại nhé.

đấu trường quái nhân

Thiết kế có phần nghiêng về loạt hình họa châm biếm và vui nhộn, đấu trường quái nhân sẽ gây nhiều bất ngờ cho người chơi ở khâu tạo hình nhân vật. Bạn sẽ bắt gặp những bộ cánh không đụng hàng của các võ sĩ boxing, đây là phần được xem thú vị nhất trong trò chơi này. Không nghiêm túc như trò chơi thủ môn siêu hạng, đấu trường quái nhân mang lại nhiều tiếng cười lẫn sự sáng tạo của người chơi bởi các bộ cánh kì dị của đấu sĩ. Sau khi đã trang bị cho nhân vật của mình thêm phần nổi bật trên sàn đấu. Nhiệm vụ của bạn là đánh bật đối thủ ngay trên sàn để giành điểm thắng lợi đầu tiên. Với độ khó ngay từ màn đầu tiên, đấu trường quái nhân không đơn giản như trò chơi đạp xe đường phố. Bạn phải thực sự khéo léo và sử dụng một chút mưu mẹo để lừa đối thủ giành chiến thắng trong trò chơi này.

game đấu trường quái nhân

Phong cách mới lạ cho một tựa game thể thao sẽ là tiền đề để thu hút người chơi đến với những thể loại game siêu giải trí này. Nhưng nếu bạn muốn quay lại với các gam về đề tài thể thao kinh điển thì hãy ghé thăm trò chơi tenni trò chơi vô địch thế giới thử sức nhé.

chơi game đấu trường quái nhân

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đấu trường quái nhân

Chưa có nhận xét…