Trò Chơi Đấu súng miền viễn tây

Hướng dẫn Trò Chơi Đấu súng miền viễn tây

1/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác di chuyển, căn hướng và bắn súng.

Giới thiệu về Trò Chơi Đấu súng miền viễn tây

1/10 - (1 vote)

Nếu bạn là những tín đồ cuồng nhiệt của dòng phim cao bồi, thích những màn đánh nhau đậm chất anh hùng, tính nhanh nhẹn thì chớ bỏ qua ấn bản game đấu súng miền viễn tây trên trang game online của chúng tôi đấy nhé. Đây là một trong những game bắn súng có chất lượng hình ảnh tốt, nội dung hay cùng nhiều hoạt cảnh game có tính tương tác dàn dựng cực cao. Các bạn chắc chắn sẽ có những phút giây vui chơi, giải trí rất tuyệt vời đấy.

Bọn cướp đã xâm chiếm thị trấn vùng viễn tây và biến mảnh đất này trở thành một nơi đầy đau thương và hoang tàn. Đã đến lúc dạy cho bọn người bất nhân này một bài học, thực thi công lý rồi bạn ạ. Các bạn sẽ chọn cho mình một trong bốn nhân vật game mặc định của game. Mỗi nhân vật có khả năng tấn công, phòn thủ mạnh yếu khác nhau. Sau khi đã chọn nhân vật xong, người chơi sẽ tham gia vào những trận bắn súng tay đôi với bọn cướp. Các bạn phải tiêu diệt kẻ thù của mình thật nhanh trước khi chính bạn bị tiêu diệt đấy.

Trong mỗi trận đấu súng, các bạn có một lượng máu-HP và một số đạn nhất định. Các bạn hãy sử dụng chúng thật hợp lý, tránh để mất hết máu, nếu không nhiệm vụ của các bạn sẽ bị thất bại ngay đó. Sau mỗi màn chơi, các bạn sẽ đương đầu với những đối thủ mạnh hơn, do vậy, các bạn cần có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng mọi mặt đó nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đấu súng miền viễn tây

Chưa có nhận xét…