Trò Chơi Đầu Gấu Lái Xe 2

Hướng dẫn Trò Chơi Đầu Gấu Lái Xe 2

10/10 - (4 votes)

Sử dụng arrow để di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Đầu Gấu Lái Xe 2

10/10 - (4 votes)

Bạn đã thử tài qua nhiều thể loại game đua xe như trò chơi Đầu gấu lái xe, trò chơi Đua Xe Liên Lục Địa, trò chơi Đua xe quái vật, trò chơi Đua mô tô 3D, một cảm giác rất mạnh đúng không. Vậy thì hãy tiếp tục thử sức trong trò chơi đầu gấu lái xe 2 để tận hưởng cảm giác phiêu một lần nữa nhé.

game đầu gấu lái xe 2

Thiết kế đồ họa thì cực đẹp mắt và chướng ngại vật thì nhiều vô kể, bạn phải lái xe trên những con đường sa mạc gồ ghề, trúc trắc, đôi khi bạn có thể phi như bay trên những đỉnh cát cao chót vót nhưng nhiều lúc phải đi thật chậm nếu không sẽ ngã gẫy cổ đó.

Một cảm giác tuyệt vời trong game đầu gấu lái xe 2 chính là tốc độ xe cực kì nhanh và “lướt” đi nhẹ nhàng, người chơi như thực sự đang phiêu lưu vào thế giới đua xe này đó. Điều lưu ý là bạn có thể tùy ý chỉnh tốc độ cho xe, khi nhanh, khi chậm nhé, và trong một số đoạn đường bạn phải biết cách cân bằng xe để xe không bị lao đột ngột xuống dốc.

chơi game đầu gấu lái xe 2

Về cách chơi thì bạn sử dụng phím mũi tên để di chuyển cũng như quyết định tốc độ và sự thăng bằng cho xe. Hãy nhớ là di chuyển phải khéo léo nhé, vì đường đi rất nhiều nguy hiểm.

Chinh phục đỉnh cao không phải là chuyện đơn giản đúng không. Bạn hãy kiên nhẫn và tận hưởng cảm giác phiêu lưu trong game nhé. Ngoài ra, khi vào sâu trong các level, đường đua khó khăn hơn nên bạn phải tuyệt đối cẩn thận. Chúng có những đoạn là vực sâu thăm thẳm, một trở ngại lớn cho tất cả các tay đua đó.

hình ảnh game đầu gấu lái xe 2

Nào, giờ thì hãy thả lỏng cơ thể và luyện cơ tay để bước vào đường đua sinh tử nào. Bạn sẽ không thất vọng về game này đâu. Hãy tin mình và cười tẹt ga nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đầu Gấu Lái Xe 2

Chưa có nhận xét…