Trò Chơi Đầu bếp siêu quậy

Hướng dẫn Trò Chơi Đầu bếp siêu quậy

10/10 - (6 votes)

Dùng chuột để thực hiện thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Đầu bếp siêu quậy

10/10 - (6 votes)

Là một trong những trò chơi nấu ăn hấp dẫn, Đầu bếp siêu quậy mang đến những tính năng vượt trội hơn so với trò chơi Cửa hàng giáng sinh 2trò chơi Làm bánh ngọt giáng sinh về mặt nội dung và đồ họa.

Đầu bếp siêu quậy

Lấy đề tài làm bánh với hình ảnh những cô nàng siêu quậy, tựa game khiến không ít game thủ phải ngỡ ngàng với mức độ thao tác nhanh đến chóng mặt. Tham gia vào tựa game, game thủ sẽ lựa chọn một trong hai cô gái đầu bếp xinh xắn. Ngay sau đó trò game mở ra hàng loạt những loại bánh ngọt bị ẩn hình, game thủ dựa vào hình dáng mẫu bánh để bắt tay chế biến chiếc bánh giống với hình bánh đã chọn.

game đầu bếp siêu quậy

Cô gái sẽ đưa ra yêu cầu về nguyên liệu và game thủ sẽ tìm kiếm nguyên liệu đó trong một loạt những nguyên liệu đang chạy dọc phía tay phải. Ngay sau khi lựa chọn đúng loại nguyên liệu thì cô gái sẽ tiếp tục đưa ra những yêu cầu khác cho đến khi hoàn thành chiếc bánh. Công đoạn làm bánh không chỉ khiến game thủ chóng mặt với mức độ nhanh tay lẹ mắt mà còn phải kịp thời gian cho phép.

chơi game đầu bếp siêu quậy

Điểm nổi bật của game không chỉ ở lối chơi mà hơn hết còn sở hữu đồ họa đẹp, giao diện mượt mà, rõ nét từng chi tiết khiến game thủ cảm thấy thích thú và dễ trải nghiệm. Nói đến đồ họa thì không thể bỏ qua trò chơi Pizza cho cún cưngtrò chơi Pizza tôm, đây cũng là một trong những tựa game đình đám được đánh giá cao về mặt hình thức mà game thủ có thể điểm qua.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đầu bếp siêu quậy

Chưa có nhận xét…