Trò Chơi Đặt Bom Thời Tam Quốc

Hướng dẫn Trò Chơi Đặt Bom Thời Tam Quốc

8/10 - (2 votes)

Người chơi 1: A, S, D, W: di chuyển
space: đặt bom
Người chơi 2:
arrow: di chuyển
enter: đặt bom

Giới thiệu về Trò Chơi Đặt Bom Thời Tam Quốc

8/10 - (2 votes)

Game chiến thuật đặt bom thời tam quốc đang làm điên đảo giới văn phòng bởi sự nhí nhố thú vị trong game đó. Đây chính là phiên bản mới nhất ăn theo trò chơi Đặt bom tốc độ vì vậy bạn hãy thử một lần để cùng cười tẹt ga nhé.

game đặt bom thời tam quốc

Trò chơi đặt bom thời tam quốc cũng được xây dựng với 4 nhân vật khác nhau, đó chính là: king of wu, king of shu, king of wei và bandit. Đây đều là những nhân vật khá nổi tiếng trong thời tam quốc nay được đưa vào game với những hình tượng vô cùng ngộ nghĩnh đáng yêu, mang lại những trải nghiệm mới cho người chơi nhé.

Bạn cũng sẽ chơi tương tự như bom it vậy, đó là di chuyển và đặt bom tiêu diệt đối thủ của mình. Trong quá trình chơi, game sẽ xuất hiện nhiều loại vũ khí hỗ trợ sức mạnh cho bạn, đó có thể là vũ khí giúp bom nổ xa hơn, hoặc tạo ra 2 đến 3 bom một lúc, ngoài ra bạn còn có thể đá bom về phía đối thủ nữa,… nhìn chung rất nhiều loại vũ khí mới lạ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên đó.

chơi game đặt bom thời tam quốc

Game đặt bom thời tam quốc cũng có 3 cấp độ để bạn lựa chọn. Nếu bạn là người mới, bạn nên chơi cấp độ dễ để luyện cơ tay trước, sau đó hãy từ từ nâng cấp và chơi những cấp độ khó hơn. Thực ra, điểm khác nhau duy nhất ở các cấp độ chính là sự di chuyển và tấn công của đối thủ. Càng cấp độ khó, đối thủ càng mạnh, di chuyển nhanh và khá thông minh.

Một yếu tố cực kỳ thú vị khác mà hầu hết các game đặt bom đều mang lại sự bất ngờ cho người chơi chính là đồ họa sau mỗi level. Đồ họa trong đặt bom thời tam quốc cũng cực kỳ đẹp và đầy sáng tạo nhé, bạn sẽ lạc vào mê cung chiến trận với tâm trạng đầy phấn khích đó.

hình ảnh game đặt bom thời tam quốc

Thật là thú vị đúng không. Ngoài game hay này ra, mình cũng giới thiệu tới bạn một số trò chơi chiến thuật thú vị khác như trò chơi Hoa quả nổi giận, trò chơi Dàn trận diệt địch, trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ. Chắc chắn, bộ sưu tập game chiến thuật của bạn sẽ ngày càng phong phú và hấp dẫn hơn đó, vì vậy đừng bỏ lỡ nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đặt Bom Thời Tam Quốc

Chưa có nhận xét…