Trò Chơi Đập Vợ

Hướng dẫn Trò Chơi Đập Vợ

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để hạ cô vợ từ cây xuống và nhanh tay đánh ra xa

Giới thiệu về Trò Chơi Đập Vợ

10/10 - (1 vote)

Nghe đến cái tựa game của trò chơi Đập vợ thôi cũng đủ khiến cho người chơi cảm thấy tò mò và thú vị rồi. Ắt hẳn không ít người sẽ cho rằng đây là một game thuộc thể loại hành động đầy tính bạo lực nhưng thực tế nó là một trò chơi vui nhộn mà sẽ khiến người chơi “cười ra nước mắt” đấy. Còn gì lý tưởng hơn khi mà bạn đang cần một nơi để giải stress hiệu quả.

game đập vợ

Ấn tượng đầu tiên của trò chơi Đập vợ phải kể đến cách tạo hình nhân vật cực kì ngộ nghĩnh, đơn giản nhưng nhìn vào đó có thể thấy được hết nội dung của câu chuyện. Người vợ dù mùa đông giá rét nhưng vẫn thích ăn mặc “mát mẻ” khiến cho người chồng “tức mắt” và chỉ muốn cô ta “biến ngay cho khuất mắt”. Vậy nên, nhiệm vụ của bạn là phải đuổi cô vợ đi càng xa càng tốt bằng một cây gậy. Cô ta quá “phì nhiêu” còn ông chồng thì “còm cõi” bởi thế mà hãy biết “lượng sức” mình mà đánh. Đánh đúng thời điểm thích hợp thì mới có thể khiến nó “bay cao và bay xa mãi” được. Vì đây là một game đề cao tính hài hước, vui nhộn đáp ứng nhu cầu giải trí của người chơi nên nó không đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều “công sức” mà vẫn cảm thấy thoải mái và vui vẻ.

chơi game đập vợ

Đồ họa của game Đập vợ có thể không cầu kỳ bằng trò chơi Quỷ lùn tập bay kinh điển trước đây nhưng so về giá trị giải trí thì nó là ngang ngửa. Điểm chung nhất giữa hai game này đó chính là cách tính điểm, khoảng cách bay càng xa thì càng có cơ hội để rinh về số điểm cao. Muốn được vậy thì phải tùy vào “thời cơ” để “ra tay” nhanh nhẹn và dứt khoát. Chắc chắn những trạng thái hài hước này sẽ khiến bạn thích thú và hào hứng hơn đấy. Chúc các bạn có những giờ phút giải trí vui vẻ nhé.

hình ảnh game đập vợ

Ngoài ra đừng quên tham gia trò chơi Chạy đi Jerry, trò chơi Jerry hôn bạn gái hay trò chơi Hôn trộm Mr Bean,…để có được nhiềm niềm vui và thỏa thích mà cười xả láng nữa nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đập Vợ

Chưa có nhận xét…