Trò Chơi Đập phá Iphone 2

Hướng dẫn Trò Chơi Đập phá Iphone 2

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột chọn đồ vật để phá

Giới thiệu về Trò Chơi Đập phá Iphone 2

10/10 - (2 votes)

Đập phá Iphone 2 là tựa game vui nhộn ra mắt thị trường game sau trò chơi Đập phá Iphone. Khi Đập phá Iphone đã chiếm trọn cảm tình của không ít game thủ đã khiến cho nhà sản xuất game thêm sức lực để tạo ra trò chơi Đập Phá Iphone phần 2. Với phần 2 này, người chơi sẽ cảm thấy khác hoàn toàn so với phần 1, gay cấn hơn, chạy đua với thời gian và nhạy bén hơn.

Trải nghiệm trò game, người chơi cũng sẽ được lựa chọn 3 chiếc điện thoại Iphone với màu sắc khác nhau nhưng cùng dòng sản phẩm. Ngay sau đó, người chơi phải chạy đua với thời gian để chắc chắn rằng bạn sẽ phá hủy chiếc Iphone trước thời gian cho phép để hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, những vật dụng hỗ trợ để đập phá hoàn toàn ít ỏi hơn so với phần 1, đã vậy công dụng của chúng sẽ không mạnh và hiệu lực như xưa, đòi hỏi người chơi phải liên tục click chuột để chúng hoạt động vượt công suất cho phép.

Mỗi một món đồ phá hoại đều mang một công dụng riêng, nếu người chơi chỉ nhắm vào một món mà sử dụng xuyên suốt thì rất dễ bị thất bại nhiệm vụ. Khác với trò chơi Bay lượn đêm Halloweentrò chơi Chuyện ở quán cà phê bởi Đập phá Iphone 2 đòi hỏi khắt khe về mặt thời gian và độ nhạy bén của người chơi khi khéo léo sử dụng vật hỗ trợ thích hợp để đập phá chiếc Iphone.

Mặt khác, ngoài Đập phá Iphone 2 người chơi có thể đến với trò chơi Đạp xe ngược chiều để trải nghiệm cảm giác thú vị khi đạp xe đạp ngược chiều đầy nguy hiểm và thử thách.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đập phá Iphone 2

Chưa có nhận xét…