Trò Chơi Đập đầu cầu thủ

Hướng dẫn Trò Chơi Đập đầu cầu thủ

Rate this post

Dùng chuột để thực hiện động tác trong game

Giới thiệu về Trò Chơi Đập đầu cầu thủ

Rate this post

Game đập đầu cầu thủ một trong những game vui nhộn và sẽ dành cho bạn những tiếng cười vui nhộn nhất, hãy nhanh chóng cùng tham gia vào game để có thể thực hiện nhiệm vụ của bạn nhé. Game này sẽ mang đến cho bạn những phút giây thoải mái nhất, bạn sẽ giải tỏa được những căng thẳng, áp lực của công việc hàng ngày. Ban đầu bạn sẽ lựa chọn cho mình 1 cầu thủ bóng đá sau đó bạn lại chọn lựa một dụng cụ để có thể đập vào đầu những cầu thủ đó. Cuộc chơi vui nhộn sẽ diễn ra và đặc biệt bạn có thể chơi một mình hoặc lựa chọn chơi hai người tùy vào trường hợp.

Bạn sẽ không thấy những trận đấu bóng đá diễn ra giữa các cầu thủ mà ở đây bạn sẽ nhanh tay sử dụng dụng cụ của mình đập vào đầu anh chàng cầu thủ ngay khi xuất hiện. Nhưng trong lúc này bạn sẽ còn thấy sự xuất hiện của trọng tài trọc đầu và bạn sẽ không được đập vào người trọng tài này. Mỗi lần đập trúng bạn sẽ có số điểm nhất định và nếu đập sai bạn sẽ bị trừ với số điểm nhiều hơn.

Nhanh tay hơn nữa nào, chú ý quan sát khi có sự xuất hiện của cầu thủ mà bạn lựa chọn nhé, kết thúc mỗi cuộc chơi bạn sẽ được phân thắng bại đối với đối thủ của bạn. Sau đó bạn có thể tiếp tục phần chơi của mình và chọn tiếp các cầu thủ tiếp theo nhé, hãy cẩn thận và phản xạ nhanh hơn nữa nhé.

Có rất nhiều game thuộc thể loại vui nhộn để bạn có thể giải tỏa căng thẳng và vui chơi vui vẻ hơn mỗi ngày, hãy đến với thiên đường game trochoimienphi.com này của chúng tôi và chọn lựa những game giải trí hay hấp dẫn dành cho mình nhé.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn và có thêm nhiều tiếng cười cho cuộc sống!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đập đầu cầu thủ

Chưa có nhận xét…