Trò Chơi Đào Vàng Ngày Tết

Hướng dẫn Trò Chơi Đào Vàng Ngày Tết

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để thả ngàm
Phím space để dùng các công cụ hỗ trợ

Giới thiệu về Trò Chơi Đào Vàng Ngày Tết

10/10 - (3 votes)

Tết đến xuân sang là thời điểm nhà nhà đều cầu mong nhiều tài lộc, may mắn đến với mình. Cùng đi hái lộc đầu xuân với trò chơi Đào vàng ngày tết hết sức thú vị và độc đáo nào. Đây là một phiên bản cực mới của trò chơi Đào vàng kinh điển trước đây, và nó sẽ có nhiều điểm mới đầy hấp dẫn và mới lạ đấy nhé.

game đào vàng ngày tết

Khác với sự “lộng lẫy” và bắt mắt của trò chơi Đào vàng Noel thì nét mộc mạc và đơn giản lại là hình ảnh mà người chơi sẽ gặp trong game Đào vàng ngày tết này. Có thể thấy nó rất đối lập về giao diện nhưng thử thách lại khó hơn gấp bội lần bởi ngoài việc phải đạt được mục tiêu của mỗi màn thì người chơi phải tính toán cẩn thận khi lựa chọn mua các công cụ trợ giúp bằng một số tiền lớn vì có thể bạn sẽ không đạt được điểm yêu cầu cho dù câu hết vàng của màn chơi đó. Và bởi thế, để có thể chiến thắng thì cần phải “thu hoạch sạch sẽ” số vàng mà một màn chơi đưa ra. Nó thực sự là một game vui nhộn hay để người chơi có cơ hội “rước lộc” vào nhà cho năm mới đến.

chơi game đào vàng ngày tết

Tương tự với lối chơi cũ, có nhiều thứ không được phép câu trong trò chơi Đào vàng ngày tết này như đầu lâu, bạn sẽ bị trừ điểm đấy. Câu những viên có khối lượng lớn thì mất nhiều thời gian hơn nhưng số điểm thu được cũng cao hơn. Đừng bao giờ quên việc sắm cho mình những công cụ hỗ trợ đắc lực để việc “khai thác” được dễ dàng hơn  nhé. Mỗi lần thả ngoàm thì hãy ngắm thật chính xác và hành động dứt khoát để tránh lãng phí thời gian, bạn sẽ thất bại và “thả lộc về trời” nếu như chưa hoàn thành mục tiêu trước khi hết giờ đấy.

hình ảnh game đào vàng ngày tết

Một số phiên bản khác mà bạn đừng bỏ qua như trò chơi Đào vàng bắc cựctrò chơi Đào vàng kiểu Úc, đây là những game hay mà sẽ biến ước mơ làm giàu của bạn sớm thành sự thật. Khám phá ngay!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đào Vàng Ngày Tết

Chưa có nhận xét…