Trò Chơi Đào Vàng 2

Hướng dẫn Trò Chơi Đào Vàng 2

10/10 - (1 vote)

Dùng phím xuống để thả ngàm
Dùng phím lên để tha bom

Giới thiệu về Trò Chơi Đào Vàng 2

10/10 - (1 vote)

“Làm giàu không khó”cùng trò chơi đào vàng 2 nào các bạn. Với trò chơi này bạn không còn phải ảo tưởng về một kho báu mà chỉ có trong mơ nữa. Chỉ cần sự kiên trì thôi, bạn sẽ được sở hữu cho mình một khối tài sản kếch xù mà bạn hằng mong mỏi. Bây giờ bạn có thể làm giàu một cách chính đáng mà lại chẳng tốn nhiều công sức tẹo nà0.

Mario Đào Vàng 2

Đến với trò chơi Đào vàng 2 là bạn đã được bước chân vào một kho báu khổng lồ mà ở đó chỉ có bạn cùng vàng bạc , châu báu thôi, đó phải chăng là niềm mong ước bấy lâu nay của bạn. Chỉ với hành trang là một chiếc ngàm để câu vàng là bạn đã có thể sở hữu về mình một lượng tài sản lớn. Nhưng phải nhanh nhẹn lên đấy bởi không có Khi nhiều thời gian cho bạn ngồi tận hưởng mãi được đâu. Với mỗi kho báu bạn phải câu được đủ mục tiêu đưa ra nếu không đành chấp nhận trắng tay về mà không có bất cứ một thứ gì cả. Khi bạn đã xác định được vị trí của khối vàng cần câu thì hãy nhanh tay thả ngàm xuống. Câu được khối càng to thì càng nhanh đạt mục tiêu nhưng nó cũng mất nhiều thời gian hơn, hãy nhớ điều đó nhé. Tận dụng các vũ khí đắc lực khi cần thiết như ném mìn để có hiệu quả hơn.

game Mario Đào Vàng 2

Cũng giống như trò chơi Đào vàng trước đó, cứ qua mỗi màn chơi thì số vàng ngày càng khó khai thác vì nó bị chèn lấp bởi các khối đá cứng và các sinh vật trong lòng đất. Bạn phải chiến đấu với chúng khá nhiều đấy. Nhưng có một lợi thế nữa đó là ở các cửa trong sẽ xuất hiện những khối kim cương đắt tiền. Cố gắng thu hoạch chúng thì chẳng mấy chốc mà giàu đâu. Điều đặc biệt của trò chơi này đó là cho dù bạn có vào qua mấy cửa nhưng chỉ cần sơ hở không đạt mục tiêu là bạn lại phải làm giàu lại từ hai bàn tay trắng. Đó là một điều có thể gây ức chế tâm lí và cũng là một thách thức lớn dành cho người chơi. Cố gắng lên nào, muốn giàu có thì phải nhẫn nại và bình tĩnh chứ, không thể dễ dàng mà từ bỏ được.

chơi game Mario Đào Vàng 2

Chơi game văn phòng bạn sẽ được xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi. Ngoài trò chơi Đào vàng 2 còn có rất nhiều game hay và hấp dẫn khác như trò chơi Pikachu, trò chơi Lines 98, trò chơi Nông trại vui vẻ,…Còn bây giờ hãy nhanh chân lên, cả một gia tài đang chờ bạn khai thác đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đào Vàng 2

Chưa có nhận xét…