Trò Chơi Đào mộ chôn xương

Hướng dẫn Trò Chơi Đào mộ chôn xương

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Đào mộ chôn xương

10/10 - (3 votes)

Đào mộ chôn xương là game vui nhộn hay nhất trong thời điểm này. Khi Halloween đang ngày một gần kề thì trò chơi là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành tặng cho những game thủ muốn trải nghiệm những trò chơi mới lạ mang đậm hình ảnh ma quái.

Tương tự với trò chơi Bay lượn đêm Halloweentrò chơi Ném kẹo Halloween, trò chơi mang đến những hình ảnh liên quan đến Halloween qua những hình ảnh rùng rợn về bộ xương, bí ngô được khắc họa bằng những lối chơi không kém phần vui nhộn và thách trí. Mở đầu trò game, người chơi sẽ đến với chàng trai chuyên đào mộ và lắp mộ, có một bộ xương nằm ở vị trí rất khó và xa. Người chơi sẽ giúp bộ xương về đúng vị trí nơi mà anh ta đang đào mộ sẵn. Mặt khác, không dễ dàng để khiến bộ xương về đúng vị trí của nó bởi những chướng ngại vật đầy khó khăn.

Với những chỉ dẫn ban đầu, người chơi sẽ click vào những vật hỗ trợ để khiến bộ xương di chuyển hoặc bay sau đó rớt đúng vào vị trí đào mộ. Ngay khi đúng vị trí thì người đàn ông này sẽ tiếp tục công việc của mình. Trong quá trình chơi nếu người chơi không thể tìm được những lối đi hợp lý thì hãy bấm vào kí hiệu lặp lại để quay lại từ đầu của màn chơi. Có rất nhiều chướng ngại vật ở trước mắt và những chướng ngại vật khó nhằn ở những màn tiếp theo đang đợi người chơi khám phá.

Bên cạnh đó, trò chơi Cho kẹo hay bị ghẹotrò chơi Chuyện ở quán cà phê cũng là một trong những tựa game đáng lưu tâm mà người chơi có thể trải nghiệm và khám phá.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đào mộ chôn xương

Chưa có nhận xét…