Trò Chơi Đảo cà rốt

Hướng dẫn Trò Chơi Đảo cà rốt

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Đảo cà rốt

10/10 - (3 votes)

Khi dấn thân sâu vào game Đảo cà rốt bạn sẽ nhận được khá nhiều điều thú vị mà ở những tựa game vui nhộn khác chưa có hoặc chưa làm được.

Đảo cà rốt

Do thuộc thể loại game vui nhộn nên thoạt nhìn nhiều người sẽ cho rằng lối chơi của Đảo cà rốt không khác mấy với những cái tên đình đám đi trước như trò chơi Mèo ngố tập múatrò chơi Scrat tìm hạt dẻ. Theo đó trò chơi vận dụng đề tài về thỏ và cà rốt mới lạ và độc đáo. Trong trò game, thỏ sẽ đi tìm và thu thập những quả cà rốt nằm ở những vị trí rời rạc trên hòn đảo. Để giúp thỏ ăn cà rốt, đòi hỏi bạn phải có tầm nhìn tốt và khả năng căn nhắm chuẩn xác.

game đảo cà rốt

Trò chơi sẽ đưa cái nhìn cận cảnh từ trên xuống bao quát hòn đảo, bạn chỉ được phép nhìn vị trí của thỏ và những quả cà rốt một lần duy nhất. Sau đó, điều khiển thỏ nhảy qua vị trí có cà rốt để ăn, cú nhảy xa sẽ giúp thỏ đặt chân đúng trên mảng đất nổi, ngược lại tạo đà sai sẽ khiến thỏ rơi xuống biển. Trò game có tầm nhìn hạn hẹp khi chơi vì vậy bạn cần phải di chuyển thỏ cẩn thận đề tìm ra những mảng đất nổi nhằm nhảy qua chúng an toàn.

chơi game đảo cà rốt

Nội dung tựa game có tính chất khá giống với trò chơi Chuột con tìm phomattrò chơi Xì trum thám hiểm, đều mang đến cho bạn những màn chơi thám hiểm, thú vị và đầy thử thách, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn thoải mái sau khi nếm trải những tựa game nặng kí.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đảo cà rốt

Chưa có nhận xét…