Trò Chơi Đánh thức voi rừng 4

Hướng dẫn Trò Chơi Đánh thức voi rừng 4

1/10 - (1 vote)

Dùng chuột để đánh thức voi rừng

Giới thiệu về Trò Chơi Đánh thức voi rừng 4

1/10 - (1 vote)

Tiếp tục phần 4 của game đánh thức voi rừng và trong phiên bản này sẽ có nhiều sáng tạo thú vị nhất, bạn sẽ cùng chúng tôi thực hiện những thao tác để chú voi rừng có thể tỉnh dậy. Cũng như các phiên bản trước kể về một chú voi ngủ quá say và quên mất mình đã gây ra cho những con vật khác tiếng ồn và chúng sẽ đánh thức chú voi dậy bằng mọi cách.

Game Đánh thức voi rừng 4

Thiết kế trong phần 4 của game này đưa đến những màu sắc hấp dẫn cùng với hình ảnh những con vật hài hòa với nhau, bạn sẽ cùng chúng tôi tìm cách hợp lý nhất để có thể nhanh chóng đánh thức voi rừng dậy. Bạn phải thật thông minh và khéo léo làm sao để có thể thu thập được tối đa 3 ngôi sao trong màn chơi và ghi số điểm cao nhất nhé. Bạn hãy sử dụng những con vật khác có mặt trong màn chơi này để chúng tác động với nhau và đánh thức chú voi rừng.

Chơi Game Đánh thức voi rừng 4

Bạn chú ý rằng đối với chú heo thì sẽ có khả năng lăn vòng, chú ngựa thì có thể nhảy cao, chú vẹt thì bay nhanh khi bị chạm vào người, còn chú rùa thì có thể di chuyển một đoạn ngắn… hãy quan sát vị trí những con vật khác nhau đó trong từng màn chơi và tìm cách kết hợp chúng lại để chúng có thể tiến đến chú voi và làm chú tỉnh giấc nhé.

Đánh thức voi rừng 4

Hãy thông minh hơn trong các trường hợp của cuộc chơi này để giành chiến thắng nhé các bạn, còn rất nhiều màn chơi tiếp theo cùng thử thách khác nhau đang chờ đón bạn, hãy cùng chơi và thử tài thông minh nhé các bạn. Chúc các bạn may mắn, chiến thắng trong game này!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đánh thức voi rừng 4

Chưa có nhận xét…