Trò Chơi Đánh thức voi rừng 3

Hướng dẫn Trò Chơi Đánh thức voi rừng 3

10/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để có thể thực hiện các thao tác trong game

Giới thiệu về Trò Chơi Đánh thức voi rừng 3

10/10 - (2 votes)

Trong game đánh thức voi rừng với những màn chơi thú vị khi các bạn đã trải qua hai phiên bản trước đó của game vui này. Và cũng như các phiên bản trước thì phiên bản lần này các bạn sẽ có nhiệm vụ là thực hiện cho mình những vai trò cũng như mục tiêu là đánh thức chú voi rừng đang ngủ và khi chú ngủ tiếng ngáy của chú làm mọi muôn thú trong khu rừng phải tỉnh giấc. Hãy thông minh hơn trong các phần chơi này của mình để mọi thứ trở nên vui nhộn hơn nhé.

Game Đánh thức voi rừng 3

Mỗi màn chơi đưa đến cho các bạn những điều thú vị trong các tình huống bất ngờ nhất. Đầu tiên bạn hãy quan sát vị trí mà chú voi rừng đang ngủ ngon. Ngoài ra hãy để ý những vị trí của những muôn thú khác sau đó bạn hãy cẩn thận hơn nữa trong các trường hợp của game để có thể nhờ những con thú khác tác động vào với nhau và đích đến cuối cùng là chú voi rừng để chú voi có thể tỉnh giấc ngủ nhé.

Chơi Game Đánh thức voi rừng 3

Trong lúc các bạn thực hiện các thao tác của mình như tác động vào chú heo hồng có thể lăn đi, chú cú trên cành cây sẽ rơi tự do xuống đất, chú ngựa vằn sẽ tự động ngã nếu ai đó chạm vào, hãy chú hươu sẽ nhảy lên mỗi khi bị tác động, mọi vật xung quanh khu rừng đang trở nên náo nhiệt khi tham gia đánh thức voi rừng.

Đánh thức voi rừng 3

Còn rất nhiều màn chơi để bạn có thể thực hiện vai trò của mình trong mỗi tình huống được đưa ra đó và đừng quên là thu thập toàn bộ những đồng tiền vàng trong mỗi màn chơi đưa ra để có số điểm cao nhất trong game đánh thức voi rừng này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và vượt qua tất cả màn chơi trí tuệ của game này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đánh thức voi rừng 3

Chưa có nhận xét…