Trò Chơi Đánh thức voi rừng 2

Hướng dẫn Trò Chơi Đánh thức voi rừng 2

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột để điều khiển muôn thú

Giới thiệu về Trò Chơi Đánh thức voi rừng 2

10/10 - (4 votes)

Đánh thức voi rừng 2 là tựa game trí tuệ hay, mở ra những màn chơi đầy thú vị và hài hước về nhân vật chú voi rừng ham ngủ say.

Đánh thức voi rừng 2

Tham gia vào trò game, người chơi sẽ thấy Đánh thức voi rừng 2 khác với trò chơi Đánh thức voi rừng không chỉ ở nội dung mà còn thử thách tài suy luận đáng nể. Những thú rừng khác trong khu rừng sẽ là mối liên kết hoàn hảo giúp người chơi đánh thức voi rừng hiệu quả. Nếu phán đoán của người chơi là sai lầm thì người chơi có thể quay trở lại màn chơi đó để thử lại một lần nữa.

game đánh thức voi rừng 2

Khác với trò chơi Giải cứu bầy cừu 2trò chơi Đốt pháo đón tết, trò chơi mang lại hình ảnh vui nhộn về khu rừng xanh có nhiều muôn thú. Qua đó, giao diện được thiết kế đẹp mắt, lối chơi đơn giản, thao tác dễ dàng cùng âm thanh hòa quyện khiến người chơi như hòa vào không gian của núi rừng mênh mông. Những màn chơi đầu tiên, trò game sẽ hướng dẫn người chơi thao tác di chuyển thú rừng một cách logic để khiến voi rừng thức dậy. Nhưng càng về sau, mức độ sẽ khó hơn, buộc người chơi phải tự suy đoán.

Chơi game đánh thức voi rừng 2

Đầu tiên click vào chú cú bé nhỏ, để chú cú lăn vào con heo hồng đáng yêu. Heo hồng sẽ di chuyển đến khi dời ngựa vằn đến gần với voi rừng. Sau đó người chơi sẽ click vào ngựa vằn để ngựa vằn tạo tiếng vang lớn nhằm giúp voi rừng thức giấc. Sau khi trải nghiệm tựa game này thì trò chơi Mèo con tìm bánh 2 hứa hẹn sẽ mang lại những màn chơi ấn tượng và thú vị không kém.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đánh thức voi rừng 2

Chưa có nhận xét…