Trò Chơi Đánh thức bé yêu

Hướng dẫn Trò Chơi Đánh thức bé yêu

10/10 - (6 votes)

Dùng chuột thực hiện thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Đánh thức bé yêu

10/10 - (6 votes)

Vui nhộn, đồ họa được thiết kế công phu và gameplay hay là những lời khen dành cho Đánh thức bé yêu. So với trò chơi Đánh thức voi rừng thì Đánh thức bé yêu là trò game thổi làn gió mới cho dòng game thiếu nhi.

Sáng sớm là thời gian khó đánh thức bé yêu dậy, qua đó trò game chia sẻ những bí quyết hữu ích, mô phỏng qua đồ họa đáng yêu nhằm đem lại những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho người chơi. Đầu tiên người chơi sẽ xếp chăn của bé lại và dùng tay vỗ nhẹ để bé thức. Khi bé khóc, người chơi sẽ liên tục hôn vào bé để bé nín và cho bé uống sữa. Sau đó thay tã cho bé và đánh răng cho bé. Cuối cùng là lựa chọn quần áo xinh đẹp cho bé mặc, trang trí tóc và lựa chọn kiểu tóc đáng yêu phù hợp với khuôn mặt của bé, sau đó lựa chọn đồ chơi cho bé.

Những thao tác trên tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết, nếu bạn vẫn không biết thực hiện thao tác thì trò chơi sẽ chỉ dẫn để bạn dễ dàng thực hiện công việc của mình trở nên chỉnh chu hơn. So với trò chơi Mickey học toántrò chơi Barbie kiểm tra toán thì trò game chia sẻ những bí quyết đơn giản, dễ thực hiện và hiệu quả để đánh thức bé yêu.

Cùng chăm sóc bé theo cách tốt nhất mà bạn học được. Qua đó, trò chơi Tom và Jerry dọn lớp học cũng là một trong những trò game được đánh giá cao về mặt nội dung và hình ảnh nhằm giúp các bé chủ động hơn trong việc dọn dẹp và hiểu rõ về tầm quan trọng của việc dọn dẹp lớp học sạch đẹp.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đánh thức bé yêu

Chưa có nhận xét…