Trò Chơi Đánh nhau đường phố

Hướng dẫn Trò Chơi Đánh nhau đường phố

10/10 - (1 vote)

Sử dụng các phím A, S, D, W để di chuyển và các phím J, K, L, để tấn công. Phím space để nhảy Phím ctrl để hồi sức mạnh Kết hợp các phím U I O để sử dụng các kĩ năng.

Giới thiệu về Trò Chơi Đánh nhau đường phố

10/10 - (1 vote)

Game đánh nhau đường phố thuộc thể loại game đối kháng hành động với những màn chơi tuyệt vời nhất sẽ giành đến cho bạn trong từng màn chơi này. Bạn sẽ vào vai một nhân vật có võ thuật và sức mạnh phi thường trên người, bạn sẽ cùng chúng tôi tiến vào mỗi màn chơi với các đối thủ khác nhau. Nhiệm vụ của bạn sẽ là tìm cách tiêu diệt các đối thủ khác nhau một cách nhanh chóng nhất để có thể chiến thắng vượt qua các màn tiếp theo nhanh chóng nhất.

đánh nhau đường phố

Bạn sẽ có nhiều hơn 2 đối thủ trong từng màn chơi, và những đối thủ đáng gờm đó, đang lăm le đến bạn và bạn hãy cố gắng tìm cách thức thực hiện toàn bộ nhiệm vụ là tung những đòn đánh chính xác hơn nữa vào đối thủ, đồng thời di chuyển thật khéo léo trong lúc chiến đấu. Bạn còn có thể sử dụng các tuyệt chiêu đồng thời biến hình để sức mạnh tăng lên nhiều lần hơn nữa lúc đó có thể đánh bại nhiều kẻ thù cùng lúc, hãy nhanh tay hơn và luôn bảo toàn tính mạng của mình nhé.

game đánh nhau đường phố

Bạn hãy cố gắng duy trì tốc độ và sự tấn công của mình trong mỗi màn chơi này nhé. Còn có rất nhiều màn chơi khác nữa và bạn cần vượt qua các thử thách. Game cướp đường phố thuộc loại đối kháng mà được rất nhiều bạn trẻ yêu thích thể loại này, bạn sẽ cùng chiến đấu với khả năng của bạn để có thể nhanh chóng hơn với sự nhạy bén và tài tình của mình.

choi game đánh nhau đường phố

Chúc các bạn chơi game vui vẻ cùng thể loại này và bạn hãy ghi nhiều điểm hơn chứng tỏ cho mọi người là bạn là người vô địch trên đường phố ở game này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đánh nhau đường phố

Chưa có nhận xét…