Trò Chơi Đánh máy diệt zombie

Hướng dẫn Trò Chơi Đánh máy diệt zombie

10/10 - (2 votes)

- arrow: di chuyển lên xuống, qua trái hoặc phải
- space: lấy vật phẩm
- Gõ bàn phím diệt zombie

Giới thiệu về Trò Chơi Đánh máy diệt zombie

10/10 - (2 votes)

Sau trò chơi Khỉ con trộm quàtrò chơi Người nhện phóng tơ thì Đánh máy diệt zombie là tựa game mang hai thể loại game kinh dị và game kinh điển. Mượn hình ảnh đầy sống động từ những con zombie khát máu, người chơi sẽ không dùng những kỹ năng bắn súng điêu luyện để tiêu diệt chúng mà sẽ cần đến những con chữ thú vị.

Đánh máy diệt Zombie

Đến với Đánh máy diệt zombie, người chơi cũng sẽ sử dụng súng để bắn như thông thường nhưng sẽ không dùng đến kỹ năng điêu luyện. Liên tục từng con zombie sẽ sở hữu những từ tiếng anh, bạn sẽ đánh máy những từ ấy, từng chữ được đánh sẽ tương ứng với một viên đạn được bắn vào người chúng. Khi bạn đánh hết số chữ trên đầu đồng nghĩa với việc chúng sẽ bị giết. Ngược lại nếu không kịp đánh hết số chữ trên, chúng sẽ tiến lại gần và ăn cây gỗ đến khi giết được bạn.

game đánh máy diệt Zombie

Đây là trò chơi đòi hỏi người chơi phải nhạy bén và nhanh nhẹn trong từng thao tác đánh chữ để tiêu diệt zombie càng sớm càng tốt. Chúng sẽ liên tục xuất hiện, vì vậy đối với những ai nhanh tay và thân thuộc bàn phím sẽ có lợi thế trong trò game thú vị này. Trò chơi sẽ phân ra nhiều mức độ và cấp bậc khác nhau để phục vụ nhiều đối tượng. Từ màn chơi dễ đến khó, với danh sách từ được bao gồm các từ dễ, từ khó, hàng phím giữa, hành phím trên và dưới.

chơi game đánh máy diệt Zombie

Song, bạn cũng có thể đến với trò chơi Chàng Romeo si tìnhtrò chơi Nhiệm vụ Ville để trải nghiệm và khám phá những màn chơi thú vị và độc đáo khác.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đánh máy diệt zombie

Chưa có nhận xét…