Trò Chơi Đại Chiến Kim Cương

Hướng dẫn Trò Chơi Đại Chiến Kim Cương

8.4/10 - (8 votes)

Sử dụng chuột để di chuyển kim cương.

Giới thiệu về Trò Chơi Đại Chiến Kim Cương

8.4/10 - (8 votes)

Xếp hình kim cương có lẽ không còn là game quá xa lạ với chúng ta, đặc biệt với các fan game thì đây là game trí tuệ được yêu thích nhất hiện nay. Phát triển trên nền tảng đó, trò chơi đại chiến kim cương ra đời với luật chơi vô cùng mới lạ, hấp dẫn, hứa hẹn nhiều bất ngờ cho bạn.

đại chiến kim cương

Có thể nói đây chính là game chiến thuật hay nhất mà bạn từng biết đến. Nếu ở những trò chơi kim cương cổ điển bạn phải chạy đua với thời gian thì trong trò này, ngoài thời gian ra bạn còn phải chiến đấu với đối thủ đáng gờm của mình. Hình thức chơi khá giống chơi cờ, bạn sẽ tung chưởng khi bạn ghi điểm cao trong quá trình chơi bài.

game đại chiến kim cương

Game đại chiến kim cương có 2 cách chơi, cách thứ nhất bạn chơi với máy. Phần này khá khó vì bạn không được hỗ trợ nhiều về sức mạnh còn đối thủ lại được hỗ trợ nhiều. Tuy nhiên, hãy cố gắng thi đấu tốt, ghi điểm thật cao trong phần ăn kim cương bạn sẽ “lội ngược dòng” đó. Hãy nhớ, với 4 hoặc 5 viên kim cương ăn liên hoàn bạn sẽ được hồi sinh lực và khả năng tấn công cao, ngược lại nếu bạn chỉ ăn đơn thuần 3 viên kim cương thì khả năng tấn công thấp và dễ bị đối thủ phản công. Đó là lí do bạn cần phải suy nghĩ và đưa ra chiến thuật hợp lý để di chuyển kim cương sao cho đạt số điểm cao nhất.

Ngoài phần chơi với máy, bạn cũng có thể lựa chọn phần thi đấu với bạn bè của mình. Trong phần này, bạn được thỏa sức lựa chọn các sức mạnh hỗ trợ như: đốt cháy 60 điểm mama của đối thủ, ngăn chặn mọi sát thương trong 1 lượt, sắp xếp lại tất cả các khối hình,… và làm chủ khả năng tấn công. Nhưng đừng chủ quan nhé, vì đối thủ của bạn cũng sẽ được hỗ trợ như bạn đó, chưa kể, nếu bạn lơ là có thể thua trên trận chiến đấu trí khi chơi kim cương đó.

choi game đại chiến kim cương

Hãy trải nghiệm để thấy sự thú vị mới lạ trong gaem hay này nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi trò chơi Đại chiến bóng bay, trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ, trò chơi Flappy Bird, trò chơi Doremon tìm bánh,đây đều là trò chơi vui, chiến thuật giúp bạn rèn luyện khả năng tư duy và sự nhanh nhạy của mình đó, đừng bỏ lỡ nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đại Chiến Kim Cương

Tất cả 1 nhận xét…
  1. ghhjjhggghhjhjhjhjhjghghghghf Vào lúc 11:27 am ngày September 9, 2016 Trả lời

    chan nan